Contact phone number:

Contact email:

Samsung vô tình nhắc đến Galaxy Note 20 FE trên trang chính thức

05/11/2020

Samsung đã xác nhận kế hoạch phát hành thiết bị Galaxy FE mới hàng năm. Sự thay đổi trong chiến lược này có thể áp dụng cho cả dòng Note với Galaxy Note 20 FE mới.

Samsung Galaxy Note 20 có thể có phiên bản FE trong thời gian tới

Sau khi chứng kiến doanh số ảm đạm của dòng Galaxy S20 vì Covid-19, Samsung đã quyết định tung ra Galaxy S20 FE với thông số kỹ thuật hàng đầu và giá bán rẻ hơn rất nhiều để cải thiện tình hình. Một số báo cáo cũng tiết lộ rằng dòng Galaxy Note 20 cũng đang gặp phải tình trạng tương tự, do đó gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng có thể áp dụng chiến lược ra mắt Galaxy Note 20 FE trong thời gian tới.

Hiện tại, các thông tin về Samsung Galaxy Note 20 FE còn xuất hiện khá ít trên mạng. Tuy nhiên, tên gọi này đã được Sammobile phát hiện trên trang web chính thức của Samsung tại Brazil cũng như các đoạn mã nguồn của trang web. Những rò rỉ đó cho thấy điện thoại có màn hình 6,5 inch và chế độ chụp ảnh Night Mode chuyên dụng.

Với việc ra mắt iPhone 12 mini, Samsung có nhiều lý do hơn để tung ra một sản phẩm cạnh tranh hơn so với Galaxy S20 FE. Nếu rò rỉ là chính xác, Galaxy Note 20 FE có thể là chiếc Note hấp dẫn nhất mang tới trải nghiệm S Pen độc quyền mà nhiều sản phẩm khác trên thị trường không hề có. Rất có thể Samsung sẽ bán chiếc điện thoại Fan Edition mới này với giá 699 USD.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-vo-tinh-nhac-den-galaxy-note-20-fe-tren-trang-chinh-thuc-127728

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ