Contact phone number:

Contact email:

Samsung sắp sửa ra mắt bộ đôi Galaxy M04, Galaxy A04e và đây là bằng chứng

15/10/2022

Cách đây vài tuần, Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy A04 và Galaxy A04s. Giờ đây, công ty Hàn Quốc dường như đang chuẩn bị giới thiệu hai smartphone giá rẻ mới khác trong thời gian tới, đó là Galaxy M04 và Galaxy A04e.

 

Bộ đôi điện thoại thông minh này vừa được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt, qua đó được hé lộ một vài thông tin cấu hình.

Theo đó, Samsung Galaxy A04e với các số model SM-A042F, SM042F_DS, SM-A042M và SM-A042M_DS đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Bluetooth SIG. Có vẻ như smartphone này sẽ được đổi tên thành Galaxy M04 vì hai điện thoại này được liệt kê cùng nhau. Galaxy M04 sắp tới sẽ mang số model SM-M045F_DS. Bộ đôi điện thoại thông minh này sẽ dựa trên Bluetooth 5.0 để kết nối.

Galaxy A04e với số model SM-A042F trước đó cũng đã được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench. Danh sách điểm chuẩn tiết lộ rằng, điện thoại thông minh dòng A sắp tới của Samsung sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G35, có 3GB RAM và chạy trên hệ điều hành Android 12. Mặc dù vậy, chúng ta có thể mong đợi công ty cũng sẽ giới thiệu smartphone này với nhiều biến thể cấu hình khác.

Galaxy M04 cũng được phát hiện trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn Geekbench 4 với số model SM-M045F. Theo danh sách điểm chuẩn, smartphone cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G35 và 3GB RAM. Điều này cho thấy rằng Galaxy M04 có thể là một phiên bản đổi tên của Galaxy A04e. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-sap-sua-ra-mat-bo-doi-galaxy-m04-galaxy-a04e-150673

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ