Contact phone number:

Contact email:

Samsung ra mắt Galaxy Z Fold4 Genshin Impact

19/11/2022

Mới đây, Samsung đã hợp tác với miHoYo, nhà sản xuất tựa game Genshin Impact để tạo ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Buds 2 Pro chủ đề Genshin Impact cực đẹp, chắc chắn sẽ khiến fan của tựa game này vô cùng thích thú.


Galaxy Z Fold4 Genshin Impact Edition và Galaxy Buds 2 Pro Genshin Impact Edition vừa được giới thiệu tại một sự kiện tại Hàn Quốc có tên G-STAR 2022. Giá bán và tình trạng sẵn hàng của sản phẩm đặc biệt này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Nhà phát hành tựa game Genshin Impact đã đưa ra một số gợi ý nói rằng sẽ có phiên bản toàn cầu cho sự hợp tác lần này, họ cũng chắc chắn rằng điều này sẽ khiến người hâm mộ tựa game nhập vai này cảm thấy rất phấn khích.


Hộp đựng và các phụ kiện đi kèm của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Buds 2 Pro phiên bản Genshin Impact Edition (Ảnh: SamMobile)
Chủ đề chính của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Buds 2 Pro phiên bản Genshin Impact là Ganyu, hay còn được gọi với cái tên Thư ký của Liyue Qixin. Cho những ai chưa biết thì đây là một nhân vật trong game và được giới thiệu vào tháng 1/2021.

Galaxy Z Fold4 sẽ đi kèm với một hình nền đặc biệt theo chủ đề Ganyu cùng các phụ kiện được thiết kế đẹp mắt như ốp lưng, nhãn dán Ganyu chibi, thẻ nhân vật Ganyu, dây đeo và móc khóa acrylic. Galaxy Buds 2 Pro Genshin Impact Edition thậm chí còn đi kèm với một đế sạc không dây.

Nguồn https://www.thegioididong.com/tin-tuc/samsung-hop-tac-voi-mihoyo-tung-ra-phien-ban-genshin-impact-1488786

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ