Contact phone number:

Contact email:

Samsung Galaxy S21 bị rò rỉ màu sắc và quốc gia sản xuất

27/10/2020

Dòng Samsung Galaxy S20 không bán chạy do đại dịch COVID 19 và do giá bán cao, do đó Samsung đã giới thiệu phiên bản rẻ hơn vào tháng 9 vừa qua với tên gọi Galaxy S20 FE. Theo một báo cáo, công ty có thể ra mắt dòng Galaxy S21 vào tháng Một. Mới đây, các tùy chọn màu sắc và quốc gia sản xuất của họ cũng đã được tiết lộ.

Theo tiết lộ, Samsung sẽ tiếp tục sản xuất ba thiết bị giống như Galaxy S20 Series tiền nhiệm cho Galaxy S21 Series. Thiết kế của cả ba điện thoại này đã bị rò rỉ dưới dạng kết xuất CAD 3D, với sự hỗ trợ của @OnLeaks và MySmartPrice.

Những hình ảnh kết xuất đó cho thấy Galaxy S21 và Galaxy S21+ sẽ đến với màn hình phẳng. Trong khi đó, Galaxy S21 Ultra sẽ có màn hình cong nhẹ. Tuy nhiên, tất cả chúng sẽ đi kèm với thiết kế mảng camera mới. Điều đó cho biết vào ngày hôm qua, Ross Young của DSCC (Tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị) đã đăng trên twitter rằng Galaxy S21 series sẽ có sẵn trong các tùy chọn màu sắc sau:

Galaxy S21 có 4 màu bao gồm: Xám, Hồng, Tím và Trắng.
Galaxy S21+ với 2 màu Đen và Bạc.
Galaxy S21 Ultra với 3 màu Đen Bạc và Tím.

Bài đăng tương tự cũng đề cập rằng những chiếc smartphone hàng đầu này sẽ được sản xuất tại Brazil, Indonesia, Hàn Quốc và Việt Nam. Điều thú vị là nhà máy sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất của Samsung (cũng là lớn nhất thế giới) đặt tại Ấn Độ vẫn chưa đủ khả năng sản xuất dòng Galaxy S21 hàng đầu.

Phải nói rằng, các màu nêu trên có thể không phải là danh sách cuối cùng. Bởi vì Samsung có thói quen giới thiệu màu mới vài tháng sau lần ra mắt đầu tiên.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-galaxy-s21-bi-ro-ri-mau-sac-va-quoc-gia-san-xuat-127287

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ