Contact phone number:

Contact email:

Samsung Galaxy Note 20 lộ diện trong loạt ảnh rò rỉ thực tế đầu tiên

19/05/2020

Trong những hình ảnh Galaxy Note 20 rò rỉ thực tế đầu tiên, siêu phẩm tiếp theo của Samsung sở hữu cụm camera dọc trên mặt lưng và có màn hình Infinity-O.

Nếu không có gì thay đổi thì tháng 8 tới là thời điểm Samsung trình làng Galaxy Note 20. Những thông tin rò rỉ sớm cho thấy model tiếp theo của Galaxy Note series sẽ đánh dấu những bước chuyển mình lớn về mặt tính năng. Và mới đây nhất, Samsung Galaxy Note 20 đã lần đầu rò rỉ thiết kế thật sự qua hình ảnh thực tế.

Những bức hình này được đăng tải trên Twitter của Ice Universe – một leaker khá có tiếng trong giới công nghệ. Ice Universe nhấn mạnh rằng đây chỉ là bản mẫu sơ bộ của Galaxy Note 20 nhưng từ đây ta có thể nhận ra một vài đặc điểm đáng chú ý của chiếc điện thoại này.

Về cơ bản, Samsung Galaxy Note 20 năm nay sẽ vẫn giữ lại bộ khung vỏ với bốn góc máy vuông vắn như các thế hệ Galaxy Note trước đó. Ở mặt trước, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn sử dụng màn hình Infinity-O và đưa camera selfie vào trong màn hình theo dạng bấm lỗ tương tự Galaxy Note 10 và Galaxy S20 hiện nay. Mặt lưng đánh dấu sự hiện diện của cụm ba camera đặt dọc, bên cạnh đó có chỗ trống nhỏ dành cho đèn flash hoặc một cảm biến camera nữa.

Thực tế, hình ảnh sơ bộ của Galaxy Note 20 này khá giống với những dự đoán trước đó của giới công nghệ. Có vẻ như năm nay Samsung muốn tập trung vào nâng cấp trải nghiệm người dùng qua tính năng và chỉ tiến hành hoàn thiện tỉ mỉ hơn về thiết kế sản phẩm thay vì đem tới những bước chuyển mình lớn về diện mạo.

Theo một số nguồn tin rò rỉ gần đây thì Samsung Galaxy Note 20+ sẽ sở hữu camera chính với độ phân giải 108MP, máy sử dụng viên pin 4.500 mAh, phiên bản cấu hình cao nhất của Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20+ đều dược trang bị 16GB RAM LPDDR5 hứa hẹn tốc độ truy suất dữ liệu xuất sắc.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-galaxy-note-20-lo-dien-trong-loat-anh-ro-ri-thuc-te-dau-tien-120590

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ