Contact phone number:

Contact email:

Samsung Galaxy M04 lộ cấu hình trên Geekbench, có thể sớm ra mắt

22/07/2022

Bên cạnh dòng Galaxy Z thế hệ thứ tư, Samsung gần đây được phát hiện đang làm việc trên các điện thoại giá rẻ mới để sớm ra mắt cho người dùng trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, chúng ta đã phát hiện Galaxy A04s và Galaxy A04 trên nhiều trang web chứng nhận như FCC, NBTC, BIS, Wi-Fi Alliance. Giờ đây, nguồn tin đến từ trang Mysmartprice vừa phát hiện smartphone Galaxy M04 trên trang web đo hiệu năng Geekbench, và nhờ đó mà chúng ta biết được một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Galaxy M04 xuất hiện trên Geekbench với số model là SM-M045F. Tại đây, điện thoại thông minh này được phát hiện đi kèm bộ vi xử lý octa-core với tốc độ xung nhịp cơ bản là 2.3 GHz. Chipset được liệt kê là “ARM MT6765V/WB” và bo mạch chủ là “m04”.

Dựa trên những chi tiết này, trang Mysmartprice nghĩ rằng thiết bị sẽ được trang bị MediaTek Helio G35, đây là bộ vi xử lý của công ty dành cho điện thoại giá rẻ. Hơn nữa, danh sách xác nhận thiết bị chạy trên Android 12, có thể đi kèm giao diện người dùng One UI 4.1 và có 3GB RAM.

Về hiệu năng, mẫu di động giá rẻ sắp tới của Samsung ghi được điểm số khá tốt trên phần mềm Geekbench 4.4, lần lượt là 861 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 4,233 điểm là kết quả của bài test đa nhân. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Galaxy M04 xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/galaxy-m04-lo-cau-hinh-tren-geekbench-co-the-som-ra-mat-147952

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ