Contact phone number:

Contact email:

Samsung Galaxy J7 Pro màu hồng đã chính thức lên kệ

14/01/2018

Từ ngàn xưa đến nay, màu hồng được định nghĩa là dành cho phái yếu nhưng ở thời điểm hiện tại thì định nghĩa đó đang dần bị xoá bỏ bởi màu hồng đang được sử dụng nhiều hơn và không dành riêng cho các bạn nữ. Smartphone cũng không ngoại lệ, Samsung cũng có nhiều smartphone màu hồng được người dùng yêu thích và gần đây nhất là sự xuất hiện của Samsung Galaxy J7 Pro màu hồng.


Nhằm duy trì sự thành công của dòng sản phẩm Samsung Galaxy J7 Pro, hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc quyết định tung ra thêm một sự lựa chọn mới về màu sắc đó chính là màu hồng “mạnh mẽ”. Có vẻ Samsung rất ưa chuộn màu hồng khi những năm gần đây “tủ màu” của họ thường xuyên có sự xuất hiện của màu hồng.

Năm 2016, Samsung đã giới thiệu đến người dùng phiên bản S7 Edge màu hồng tại Hàn Quốc và gần đây nhất là một phiên bản khác của Samsung Galaxy S8 với màu hồng được bán ra tại Đài Loan. Tuy những phiên bản này không thật sự phổ biến lắm nhưng với độ màu siêu kute như thế thì việc hy vọng được bán ở những thị trường khác là việc hoàn toàn hợp lý. Samsung cho biết sản phẩm Samsung Galaxy J7 Pro màu hồng sẽ hướng người dùng đến đối tượng là phụ nữ và mức giá là không thay đổi. Việc cho ra mắt màu mới làm giúp chị em phụ nữ không cần phải suy nghĩ quá nhiều về những lựa chọn màu sắc.

Samsung Galaxy J7 Pro có màn hình 5.5inch Super AMOLED với độ phân giải FHD được tính hợp tính năng AOD, Galaxy J7 Pro trang bị vi xử lý 64-bit lõi tám cho xung nhịp 1.6GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Máy có dung lượng pin là 3.600mAh nhằm đem lại thời lượng sử dụng pin bền bỉ hơn 2 ngày. Điểm nhấn nổi bật nhất của sản phẩm so với các sản phẩm cùng dòng là sở hữu camera selfie 13MP khẩu độ f/1.9 giúp những bức ảnh selfie trong đêm tốt hơn, camera chính cũng được kế thừa từ với khẩu độ f/1.7 và 13MP.

Theo VTA

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ