Contact phone number:

Contact email:

Samsung Galaxy A34 5G được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt, có thể sớm ra mắt

24/12/2022

Samsung có thể sẽ sớm ra mắt Galaxy A34 5G. Công ty dự kiến sẽ giới thiệu điện thoại này cho người dùng trong một vài tuần tới.

Như tên gọi cho thấy, Galaxy A34 5G sẽ xuất hiện với tư cách là mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A33 5G. Hôm nay, smartphone này vừa được cơ quan chứng nhận Bluetooth SIG phê duyệt và đây là dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của sản phẩm này không còn xa nữa.

Theo trang Mysmartprice, danh sách chứng nhận Bluetooth SIG đã xác nhận tên gọi Galaxy A34 5G, đồng thời tiết lộ điện thoại này sẽ có số model SM-A346B_DSN và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3. Ngoài những thông tin này, danh sách chứng nhận không tiết lộ bất cứ điều gì khác về smartphone này.

Còn theo các rò rỉ trước đó, Galaxy A34 5G sẽ có màn hình 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và sử dụng thiết kế notch hình giọt nước ở mặt trước để chứa camera selfie. Màn hình có các viền xung quanh khá mỏng, ngoại trừ phần cằm dày.

Ở mặt sau, điện thoại Samsung có thiết lập ba camera, nằm trong ba đường cắt hình tròn và có sự hỗ trợ của đèn flash LED. Ở cạnh phải của điện thoại là các phím nguồn và âm lượng, trong khi cổng USB Type-C và loa ngoài nằm ở cạnh dưới. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Galaxy A34 5G xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/galaxy-a34-5g-duoc-co-quan-bluetooth-sig-phe-duyet-152954

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ