Contact phone number:

Contact email:

Rộ tin Kia Sorento thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam: Đòn đáp trả Hyundai Santa Fe trong năm nay

16/08/2020

Kia Sorento 2021 được đồn đoán sẽ xuất hiện tại Việt Nam ngay trong năm nay và có thể được lắp ráp trong nước.


Sau khi thông tin về Kia Sorento 2021 sắp mở bán tại Việt Nam được các đại lý úp mở, một số nhóm được mở ra trên mạng xã hội bắt đầu trao đổi về mẫu xe mới này.

Mới đây nhất, một nhóm có tên gọi là Sorento Club Việt Nam được thành lập. Thông tin mô tả của nhóm này là: “Nơi cập nhật thông tin chính thức mới nhất từ mẫu xe All new Kia Sorento tại thị trường Việt Nam”. Hiện tại, nhóm này vẫn chưa đi vào hoạt động và đang ở chế độ chờ.


THACO vẫn chưa chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt mẫu xe này tại Việt Nam. Theo nguồn tin từ bộ phận bán hàng đại lý, Kia Sorento thế hệ mới nếu đúng dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng 12 tới đây. Lịch học sản phẩm của đại lý là trong tháng 11. Mẫu SUV này sẽ được bán ra với nhiều phiên bản, giá tạm tính từ 950 triệu đến 1,1 tỷ đồng.

Kia Sorento 2021 là mẫu xe lột xác toàn diện so với thế hệ trước đây. Xe có kiểu dáng góc cạnh, mang ngôn ngữ thiết kế mới nhất của mẫu xe Hàn Quốc với diện mạo phía trước có nét tương đồng với Sedona. Cụm đèn hậu đặt dọc thay vì dạng ngang như trước.

Nội thất xe đời mới cũng khác biệt đáng kể, sang trọng hơn và vật liệu cao cấp hơn. Đồng hồ dạng kỹ thuật số kích thước lớn bố trí cùng cụm với màn hình trung tâm lớn đặt nhô cao lên trên – thiết kế tương tự trên đàn em Seltos.


Động cơ xe vẫn chưa được tiết lộ. Tuỳ mỗi thị trường mà Kia Sorento được trang bị loại động cơ khác nhau. Mẫu xe này được kỳ vọng sẽ có 2 tuỳ chọn máy xăng và diesel, đi kèm hộp số 8 cấp mới nhất.

Sorento là mẫu xe chậm được nâng cấp nhất của Kia tại Việt Nam. Ở lần thay đổi này, Sorento được cho nhảy vọt từ thế hệ thứ 2 sang thế hệ thứ 4, bỏ qua đời giữa.

Nhiều khả năng Kia Sorento mới sẽ được lắp ráp trong nước. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mẫu xe này là Hyundai Santa Fe. Mẫu SUV của Hyundai lắp ráp tại Việt Nam hiện chưa có lịch ra mắt bản nâng cấp mới, ít nhất là trong năm nay. Một mẫu xe khác cùng phân khúc là Honda CR-V vừa có bản nâng cấp facelift và được chuyển sang lắp ráp trong nước.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/ro-tin-kia-sorento-the-he-moi-sap-ban-tai-viet-nam-don-dap-tra-hyundai-santa-fe-trong-nam-nay-62020128115513406.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ