Contact phone number:

Contact email:

Rò rỉ thông tin Huawei Y9a: Màn hình không viền, RAM 8GB, sạc nhanh 40W

26/08/2020

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Huawei đang phát triển để sớm trình làng smartphone Enjoy 20 Plus trong vài tuần tới.

Tuy nhiên, có vẻ như đó không phải là mẫu di động tầm trung mà công ty Trung Quốc này đang phát triển. Một rò rỉ mới vừa chia sẻ cho chúng ta những hình ảnh chứa thông số kỹ thuật của smartphone Huawei Y9a.

Được biết, thông tin này được chia sẻ bởi một độc giả đến từ trang công nghệ GSMArena. Như bạn có thể thấy, bức ảnh tiết lộ smartphone Huawei Y9a sẽ có thiết kế màn hình tràn viền không “khiếm khuyết” như chiếc Huawei Enjoy 20 Plus. Do đó, nhiều khả năng điện thoại này cũng sử dụng hệ thống camera selfie pop-up độc đáo.

Di chuyển sang mặt sau, Huawei Y9a gây ấn tượng với cụm camera hình tròn khá lớn. Nhưng không giống như Enjoy 20 Plus, điện thoại này có tới 4 máy ảnh sau và đó là lý do tại sao đèn flash được đặt bên ngoài mô-đun ở góc trên bên trái. Camera chính trên Huawei Y9a có cảm biến 64MP, được kết hợp bởi một mô-đun 8MP và hai mô-đun 2MP.

Về cấu hình, Huawei Y9a được tiết lộ sẽ có RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB, nhưng cũng có thể có các tùy chọn bộ nhớ khác. Điện thoại này có máy quét vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên, hỗ trợ sạc nhanh SuperCharge 40W và sẽ có hai màu. Chưa hết, giống như các điện thoại thông minh Huawei gần đây khác, Y9a sẽ không hỗ trợ các dịch vụ của Google và bạn sẽ phải dựa vào AppGallery của công ty để tải xuống các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Hy vọng trong vài ngày tới, các thông tin về màn hình, thời lượng pin, giá bán và ngày ra mắt của HuaweiY9a sẽ được tiết lộ.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-thong-tin-huawei-y9a-man-hinh-khong-vien-ram-8gb-sac-nhanh-40w-125012

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Đà Nẵng

  Wintel Đà Nẵng

  Tp Đà Nẵng
 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ