Contact phone number:

Contact email:

Rò rỉ smartphone OPPO bí ẩn với camera 108MP và sạc nhanh 67W

29/10/2022

Một báo cáo mới đã tiết lộ một số chi tiết thú vị liên quan đến một điện thoại OPPO sắp ra mắt. Công ty dường như đang có kế hoạch tung ra một mẫu điện thoại mới thuộc dòng A tầm trung phổ biến của mình.

Tuy nhiên, thiết bị này sẽ có một vài thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp. Cùng tìm hiểu xem smartphone OPPO sắp tới có gì thú vị nhé!

Tin tức đến từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station, người đã chia sẻ thông tin trên Weibo rằng OPPO đang làm việc trên một mẫu điện thoại OPPO A series mới có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao nhất từ trước cho đến nay. Hơn nữa, màn hình smartphone này sẽ được thiết kế cong tràn cạnh đẹp mắt và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie.

Điều thú vị màn hình điện thoại OPPO A-series sắp tới cũng cung cấp độ mờ PWM 2160Hz. Ngoài các thông số kỹ thuật này, Digital Chat Station cũng cho biết smartphone này sẽ có camera chính 108 megapixel lớn ở phía sau. Đáng tiếc là leaker này không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến camera phía sau, vì vậy chúng ta không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến các cảm biến khác hoặc thậm chí số lượng camera ở mặt sau.

Cuối cùng, nguồn tin hôm nay cũng chia sẻ rằng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ ra mắt điện thoại dòng A mới với hỗ trợ sạc nhanh lên đến 67W. Tuy nhiên, Digital Chat Station không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về pin cũng như dung lượng của nó. Hãy cùng chờ xem OPPO sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-smartphone-oppo-bi-an-voi-camera-108mp-151145

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ