Contact phone number:

Contact email:

Rò rỉ Samsung Galaxy Note 20 Ultra: chip Snapdragon 865+, màn hình 120Hz và bút S-Pen mới

21/06/2020

Loạt thông tin Galaxy Note 20 Ultra mới rò rỉ khẳng định chiếc điện thoại này được phát triển một cách hoàn hảo và chắc chắn sẽ thành công.

Mới đây, leaker nổi tiếng giới công nghệ – Ice Universe đã khiến tất cả phải chú ý khi cùng lúc tiết lộ hàng loạt thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra. Nếu những thông số mà Ice Universe hé lộ là chính xác thì đây sẽ là siêu phẩm thực sự của nhà sản xuất Hàn Quốc nửa cuối 2020.

Cụ thể, trong dòng tweet đầu tiên, Ice Universe cho biết Galaxy Note 20 Ultra chạy chip Snapdragon 865+, có màn hình LTPO, sở hữu nhiều chức năng camera mới và được Samsung trang bị chiếc bút S-Pen cải tiến với nhiều tính năng thú vị. Điều ấn tượng nhất là Galaxy Note 20 Ultra có thể kích hoạt đồng thời độ phân giải màn hình QHD+ khi đang bật tần số quét 120Hz – đây là tùy chọn không có trên Galaxy S20 series hiện nay.
Sau đó, leaker công nghệ tiếp tục hé mở về Galaxy Note 20 Ultra khi cho biết chiếc smartphone đắt giá nhất của dòng Galaxy Note sắp tới sẽ có màn hình bo cong dốc mạnh như Galaxy Note 10+ năm ngoái thay vì chỉ vuốt cong nhẹ nhàng như Samsung Galaxy S20. Điều này không chỉ tạo nên cảm quan thẩm mỹ ấn tượng mà còn đem lại hiệu ứng thị giác tốt hơn khi theo dõi hình ảnh.
Trong dòng tweet đăng tải sau cùng, Ice Universe khẳng định Galaxy Note 20 Ultra chắc chắn sẽ thành công bởi đây là thiết bị được Samsung phát triển một cách hoàn hảo. Nếu những tin tức này là chính xác thì đây sẽ là sản phẩm cực kì đáng mong chờ trong phân khúc cao cấp nửa cuối 2020.
Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/thong-tin-chi-tiet-ve-galaxy-note-20-ultra-chip-snapdragon-865-man-hinh-120hz-va-but-s-pen-moi-122294

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ