Contact phone number:

Contact email:

Rò rỉ mới nhất tiết lộ Apple Watch Series 6 sẽ không ra mắt trong tháng 9 này

03/09/2020

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy một số thông tin rò rỉ về chiếc Apple Watch thế hệ tiếp theo của Apple. So với thế hệ trước, sản phẩm này được đồn đoán sở hữu nhiều tính năng sức khỏe mới.

Tháng trước, leaker Jon Prosser tuyên bố rằng các mẫu Apple Watch và iPad mới sẽ được công bố thông qua thông cáo báo chí vào tuần thứ hai của tháng 9, và loạt iPhone 12 sẽ xuất hiện vào tháng 10. Tuy nhiên, trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, một leaker khá nổi tiếng khác là @L0vetodream lại tuyên bố rằng “không có Apple Watch mới ra mắt trong tháng này”.

Được biết, cũng chính tài khoản Twitter này đã tiết lộ một số chi tiết chính xác về các sản phẩm phần cứng và phần mềm sắp tới của Apple, bao gồm thời gian ra mắt các mẫu iPhone SE 2020 và iPad Pro mới vào đầu năm nay, tên tiếp thị macOS Big Sur, tính năng rửa tay trong watchOS 7, chữ viết tay – tính năng thành văn bản Scribble trong iPadOS 14 và hơn thế nữa.

Nếu chính xác, dòng tweet này chứng minh cho tuyên bố của blog Nhật Bản Mac Otakara rằng Apple có kế hoạch trình làng cả hai mẫu iPhone 12 và Apple Watch Series 6 trong một sự kiện diễn ra vào nửa cuối tháng 10. Bản thân Prosser nói rằng sẽ có một sự kiện iPhone vào tháng 10, vì vậy có thể đơn giản là ông đã không biết chính xác về thời gian ra mắt của Apple Watch.

Tuy nhiên, tháng 9 chắc chắn sẽ cảm thấy trống rỗng bất thường nếu không có bất kỳ sản phẩm nào ra mắt, vì vậy có lẽ Apple sẽ lấp đầy khoảng trống này bằng một số sản phẩm khác thông qua thông cáo báo chí. Các ứng cử viên tiềm năng bao gồm iPad Air được thiết kế lại với màn hình tràn cạnh, HomePod nhỏ hơn, tai nghe over-ear cao cấp, AirTags và Apple TV mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-moi-nhat-tiet-lo-apple-watch-series-6-se-khong-ra-mat-trong-thang-9-nay-125280

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ