Contact phone number:

Contact email:

Rò rỉ Honor 30 với module camera chữ nhật, cảm biến chính 50MP

28/03/2020

Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất thì chiếc điện thoại Honor 30 sắp ra mắt sẽ sở hữu cụm camera có nhiều nét tương đồng với Huawei P40.

Hôm nay, trang GSMArena trích dẫn thông tin từ nguồn rò rỉ đáng tin cậy trong giới công nghệ là @OnLeaks cho thấy chiếc điện thoại Honor 30 sắp ra mắt sẽ sở hữu phần cứng camera khá giống với model Huawei P40 mới trình làng cách đây ít hôm. Thông tin này còn hé lộ một vài chi tiết hấp dẫn về khả năng chụp ảnh của Honor 30, đi kèm bản phác thảo sơ qua về thiết kế tổng thể thiết bị (có thể không chính xác 100%).

Theo đó, camera chính Honor 30 sẽ sử dụng cảm biến IMX7xx 50MP từ Sony, có khả năng kết hợp thông tin từ bốn điểm ảnh lân cận thành một để thu được nhiều ánh sáng hơn, đảm bảo độ chi tiết cho bức ảnh thành phẩm sau cùng. Tuy nhiên, có vẻ như nó không hoàn toàn giống với cảm biến ảnh được sử dụng trên Huawei P40.

Camera góc siêu rộng 12MP của smartphone Honor mới sẽ hỗ trợ người dùng chụp toàn cảnh dễ dàng hơn, giúp những khuôn hình chụp cả nhóm được trọn vẹn. Cuối cùng, một camera tele 8MP sẽ đem tới tính năng zoom quang 3x. Về tổng thể, mặt lưng máy có vẻ khá giống với model Honor V30 Pro 5G trước đây.

@OnLeaks cho biết bản phác thảo này chưa thực sự hoàn toàn chính xác, có thể thấy rằng diện mạo bên ngoài mang nhiều nét tương đồng với Honor 30s qua những khuôn hình poster chính thức. Loạt thông tin rò rỉ trước đó cho thấy phiên bản Honor 30s sở hữu camera chính 64MP, chạy chip xử lý Kirin 820 và hỗ trợ sạc nhanh qua dây 40W.

GSMArena dự đoán nhiều khả năng phiên bản Honor 30 tiêu chuẩn sẽ sở hữu bộ vi xử lý cao cấp hơn, nhưng vẫn hỗ trợ sạc nhanh 40W tương tự người anh em của mình. Khả năng Honor 30 có được ra mắt cùng một thời điểm với Honor 30s vào ngày 30/3 tới hay không vẫn còn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-honor-30-voi-module-camera-chu-nhat-cam-bien-chinh-50mp-118065

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ