Contact phone number:

Contact email:

Rò rỉ cấu hình, giá bán HTC U11 EYEs sẽ ra mắt ngày 15/1

14/01/2018

Trong tháng 11/2017, HTC đã chính thức giới thiệu điện thoại tầm trung U11 Life và bản nâng cấp U11 Plus. Dự kiến vào ngày 15/1 năm nay, HTC sẽ tiếp tục phát hành biên bản smartphone tầm trung mới với tên gọi U11 EYEs. Và sau đây là toàn bộ điểm nhấn cũng như cấu hình của phiên bản này.

htc
U11 EYEs sẽ tiếp tục lấy cảm hướng từ dòng U11 với mặt lưng làm bằng thủy tinh cong và bóng bẩy với 3 màu nổi bật đỏ, đen và xanh bạc. Thiết bị này vẫn được HTC ưu ái giữ lại tính năng Edge Sense (cảm ứng bóp) như các đàn anh của mình.

Phiên bản này sẽ được trang bị cảm biến vân tay 1 chạm ngay bên dưới camera sau tương tự như U11 Plus trước đó, viền màn hình trên thiết bị được làm mỏng hơn cho phù hợp với xu thế.


Hình ảnh HTC U11 EYEs được vẽ mô phỏng theo tin đồn rò rỉ
U11 EYEs sở hữu tấm nền Super LCD3 với kích thước 6 inch cùng độ phân giải 2160 x 1080 px, mép màn hình được bo cong mạnh phù hợp với thân máy bóng bẩy.

Trước đó, nguồn tin từ Evan Blass cũng xác nhận các thông số của sản phẩm này gồm vi xử lý Snapdragon 652, 4GB RAM và 64 GB ROM. U11 EYEs cũng được trang bị viên pin dung lượng lớn 3.930 mAh cùng tiêu chuẩn kháng nước/bụi IP67.

Đáng tiếc là khi ra mắt U11 EYEs sẽ chạy trên Android Nougat thay vì Oreo, máy dự kiến lên kệ vào ngày 15/1 với mức giá khoảng 510 USD ( khoảng 11 triệu đồng).

Trước đó vào năm 2014, HTC cũng đã giới thiệu phiên bản Desire Eye có tên gọi tương tự với điểm nhấn là tập trung cho camera selfie.

Nguồn: 9to5google

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ