Contact phone number:

Contact email:

Redmi Note 12 Series sẽ chính thức ra mắt trong tháng này, MiFan “gom lúa” thôi nào!!!

24/10/2022

Xiaomi đã lên trang Weibo của mình để xác nhận rằng dòng Redmi Note 12 sẽ được công bố vào tháng này tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, công ty cũng xác nhận các điện thoại Redmi Note sắp tới sẽ được trang bị hai công nghệ mới đầu tiên trên thế giới mà không chia sẻ thông tin chi tiết về nó.

Có vẻ như dòng Redmi Note 12 sẽ là những smartphone đầu tiên được trang bị chipset Dimensity 1080. Ngoài ra, chúng có khả năng hỗ trợ sạc nhanh lên đến 210W. Công nghệ này dự kiến sẽ nhanh hơn một chút so với sạc nhanh 200W của iQOO 10 Pro.

Còn theo các tin đồn trước đây, Redmi Note 12, Note 12 Pro và Note 12 Pro+ sẽ ra mắt với công nghệ sạc nhanh 67W, 120W và 210W. Dòng sản phẩm này cũng có thể bao gồm model thứ tư được gọi là Redmi Note 12 Pro Ultra. Đáng tiếc là hiện chúng ta chưa có nhiều thông tin về model “Ultra” này.

Có nhiều tin đồn cho rằng Redmi Note 12 Pro và Pro+ sẽ được trang bị chipset Dimensity 1080. Dòng sản phẩm này được cho là sẽ cung cấp các tính năng như màn hình AMOLED, camera chính 50 megapixel và pin 5,000mAh.

Sự xuất hiện của dòng Redmi Note 12 vào cuối tháng 10 là một gợi ý tốt cho thấy thương hiệu đang muốn tận dụng lễ hội mua sắm Double 11 (11 tháng 11) sắp tới tại Trung Quốc. Ngày này còn được gọi là Ngày độc thân ở nước này. Dự kiến, loạt Redmi Note thế hệ mới sẽ xuất hiện trên toàn cầu vào quý 1 năm sau.

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/redmi-note-12-series-se-chinh-thuc-ra-mat-trong-thang-nay-mifan-gom-lua-thoi-nao

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ