Contact phone number:

Contact email:

Redmi K30 Ultra lộ diện: Dùng CPU MediaTek, cụm 4 camera 64MP, camera selfie “thò thụt”, ra mắt trong tháng 7?

03/07/2020

Dòng sản phẩm Redmi K30 sẽ có thêm một thành viên mới là Redmi K30 Ultra.

Ở thời điểm hiện tại, Xiaomi đã cho ra mắt khá nhiều máy thuộc dòng sản phẩm Redmi K30, bao gồm: Redmi K30 4G, Redmi K30 5G, Redmi K30 Pro, Redmi K30 5G Racing Edition và Redmi K30i, thậm chí một số nguồn tin còn chia sẻ những hình ảnh về một nguyên mẫu Redmi K30 Pro phiên bản mặt lưng trong suốt. Đấy là chưa kể tới dòng POCO F2 Pro, một phiên bản đổi tên của chiếc Redmi K30 Pro.

Thế nhưng có vẻ như Xiaomi vẫn chưa chịu dừng lại khi mới đây, có thêm thông tin về một thiết bị nữa cũng thuộc dòng Redmi K30, có tên gọi là Redmi K30 Ultra. Cụ thể theo chia sẻ từ một thành viên XDA có nickname “kacskrz”, một người chuyên rò rỉ các tin đồn về các thiết bị của Xiaomi cho biết tên gọi “Redmi K30 Ultra” đã được anh tìm thấy trong một bản build của nền tảng MIUI 12. Tên gọi này đi kèm với tên mã của thiết bị là “cezanne”. Ngoài ra, còn một số thông tin về chiếc K30 Ultra này cũng được tiết lộ.


Dựa trên bản build này của MIUI 12 thì thiết bị “cezanne” này sẽ được trang bị cụm 4 camera chính ở mặt lưng, trong đó bao gồm một cảm biến 64MP, camera selfie của máy sẽ là camera dạng pop-up tương tự Redmi K30 Pro. Tuy nhiên điều thú vị là thiết bị “cezanne” này sẽ được Xiaomi trang bị cho một chip MediaTek, thay vì Qualcomm Snapdragon như các phiên bản khác.

Hiện tại chưa có bất cứ một chiếc smartphone Redmi K nào được trang bị con chip tới từ MediaTek. Mặc dù biết là một con chip MediaTek thế nhưng chúng ta lại không thể biết được cụ thể là con chip nào, thuộc dòng Helio hay dòng Dimensity mới.

Trước đó, theo một nguồn tin chưa được xác nhận từ Weibo thì Xiaomi hiện đang phát triển một mẫu smartphone mới chạy trên con chip MediaTek Dimensity 1000 (MT6889). Chiếc smartphone này sẽ đi kèm với màn hình LCD 144Hz, camera chính 64MP Sony IMX686 và có camera selfie pop up. Viên pin của máy có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W và được cho là sẽ ra mắt tại Trung Quốc ngay trong tháng 7 này.

Nhiều nguồn tin chỉ ra rằng đây có thể sẽ là chiếc Redmi K40 tiếp theo, thế nhưng với thông tin về chiếc Redmi K30 Ultra vừa mới lộ diện, chúng ta có thể phần nào chắc chắn thiết bị kể trên chính là chiếc K30 Ultra sắp ra mắt. Tất nhiên đây mới chỉ là những dự đoán, cũng có khả năng đây là 2 thiết bị hoàn toàn khác nhau.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/redmi-k30-ultra-lo-dien-dung-cpu-mediatek-cum-4-camera-64mp-camera-selfie-tho-thut-ra-mat-trong-thang-7-7202037182222353.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Hyundai Vinh

  Hyundai Vinh

  Km 3+500, Đại lộ Lênin, Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An
 • Hyundai Hà Tĩnh

  Hyundai Hà Tĩnh

  Thôn Gia Ngãi , Xã Thạch Long, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh
 • Hyundai Dũng Lạc

  Hyundai Dũng Lạc

  20 Nguyễn Trãi
 • Đại lý xe tải Teraco tại Nghệ An

  Đại lý xe tải Teraco tại Nghệ An

  Số 20 Nguyễn Trãi , TP Vinh, Nghệ An
 • Đại lý xe tải DongBen tại Nghệ An

  Đại lý xe tải DongBen tại Nghệ An

  Số 20 Nguyễn Trãi , TP Vinh, Nghệ An
 • UNICAR

  UNICAR

  75a, Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • Đại lý xe tải Đô Thành tại Nghệ An

  Đại lý xe tải Đô Thành tại Nghệ An

  Số 20 Nguyễn Trãi , TP Vinh, Nghệ An
 • DAILY COFFEE

  DAILY COFFEE

  69 Nguyễn Thị Minh Khai , Tp Vinh, Nghệ An
 • Volkswagen Vinh Nghệ An

  Volkswagen Vinh Nghệ An

  52 Nguyễn Trãi , Tp Vinh, Nghệ An
 • The Coffee House – Trường Thi, Vinh

  The Coffee House – Trường Thi, Vinh

  02 Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ