Contact phone number:

Contact email:

Prime X Max 2018 “Sống bằng tình cảm” sẽ có giá bán tốt hơn rất nhiều

20/10/2017

Trong buổi ra mắt Prime X Max 2018, anh Ngô Nguyên Kha – CEO của Mobiistar chia sẻ: Với giá bán 6.789.000 đồng, nó không phải là giá “San bằng tất cả” mà là “Sống bằng tình cảm”. Nhưng theo như tin mới nhất, Prime X MAX 2018 sẽ có mức giá “tình cảm” hơn nữa.

Cụ thể, hãng điện thoại Việt mobiistar đã bất ngờ đưa ra thông báo mức giá sốc cho sản phẩm Prime X Max của mình sau khi đã đàm phán xong với mức giá cuối cùng với các nhà bán lẻ.

Đây là động thái cho thấy hãng này khá quyết liệt khi tham gia cuộc đua vào phân khúc tầm trung, với mức giá mới được ấn định là 5.990.000đ. Việc giảm giá này Mobiistar lại lần nữa thể hiện chiến lược muốn mang đến những chiếc smartphone với giá tốt nhất dành cho người dùng.

Với giá bán cũ, có thể hãng sẽ có nhiều quà tặng để thu hút khách đặt hàng. Nhưng theo mình việc đưa ra giá tốt hơn sẽ giúp khách hàng có thêm động lực để ủng hộ Mobiistar, vì người Việt thường quan tâm đến giá bán chứ ít khi tập trung tới quà tặng.

Prime X Max 2018 có màn hình xu hướng vô cực, 4 camera có chế độ xóa phông hoặc chụp góc rộng phù hợp với những bạn thích chụp hình, selfie. Cấu hình và thiết kế của máy cũng hướng tới nhiều đối tượng khách hàng.

Mình tin Mobiistar Prime X Max 2018 hoàn toàn có thể làm nên chuyện ở phân khúc tầm trung khi máy được bán ra trong thời gian sắp tới, dự kiến là đầu tháng 11/2017.

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ