Contact phone number:

Contact email:

OPPO Reno4 Lite vừa đạt chứng nhận quan trọng, sắp sửa tiến ra thị trường?

26/08/2020

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng OPPO có thể đang lên kế hoạch ra mắt hai điện thoại thông minh thuộc dòng Reno4 của hãng tại các thị trường toàn cầu.

Chiếc đầu tiên là OPPO Reno4 Z 5G được cho là phiên bản đổi thương hiệu của OPPO A92s 5G đã ra mắt tại Trung Quốc vài tháng trước. Chiếc điện thoại này đã nhận được chứng nhận từ nhiều cơ quan như FCC, Bluetooth SIG, NBTC của Thái Lan và diễn đàn chứng nhận toàn cầu. Điện thoại còn lại là Reno4 Lite gần đây đã được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt. Hôm nay, thiết bị này vừa đạt chứng nhận từ cơ quan GCF, qua đó được xác nhận một số thông số kỹ thuật chính.

Danh sách GCF xác nhận rằng OPPO Reno4 Lite có số model CPH2125. Model tương tự đã được chứng nhận bởi cơ quan Bluetooth SIG vào đầu tháng này.

Danh sách Bluetooth SIG tiết lộ rằng OPPO CPH2125 có hỗ trợ các tính năng kết nối như Bluetooth 5.1 và Wi-Fi 802.11ac. Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng điện thoại có màn hình OLED 6.43 inch và viên pin 4,000mAh. Ngoài ra, Reno4 Lite còn được tiết lộ sẽ sử dụng chipset MediaTek có tốc độ 2.0GHz.

Reno4 Lite có thể là phiên bản đổi thương hiệu của một điện thoại OPPO khác nhằm hướng tới các thị trường khác. Có khả năng đó có thể là một chiếc OPPO F17 Pro đổi tên vì điện thoại này cũng được đồn đại sẽ có màn hình AMOLED 6,43 inch, dùng chip MediaTek Helio G95 hoạt động ở tốc độ 2.0GHz và pin 4,000mAh.

Các tin đồn xung quanh F17 Pro đã tiết lộ rằng nó sẽ có camera selfie kép 16 megapixel + 2 megapixel, và hệ thống 4 camera sau với độ phân giải 64 megapixel + 8 megapixel + 2 megapixel + 2 megapixel. Điện thoại cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt với hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC 30W.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/oppo-reno4-lite-vua-dat-chung-nhan-quan-trong-sap-sua-tien-ra-thi-truong-125030

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ