Contact phone number:

Contact email:

Oppo R11s ra mắt bản đặc biệt nhuốm sắc đỏ dịp năm mới

19/12/2017

Oppo sẽ phát hành mô hình đặc biệt dịp năm mới tương tự như những điều họ từng làm với mô hình Oppo R9s vào năm ngoái.

Oppo R11sNew Year Anniversary Edition

Oppo cho biết họ sẽ trình làng ra Oppo R11s New Year Anniversary Edition. Mô hình này sẽ được nhuốm sắc đỏ của không khí năm mới với đường viền màu vàng xung quanh mô-đun máy ảnh ở mặt sau của điện thoại. Cùng với đó, logo thương hiệu của công ty cũng có màu vàng.

Ngoài những thay đổi nhỏ trong thiết kế của điện thoại, mọi thông số kỹ thuật khác vẫn giữ nguyên.

Điện thoại thông minh này sở hữu màn hình Full HD + 6,01 inch với độ phân giải màn hình 2.160 x 1.080 pixel và tỷ lệ 18: 9. Oppo R11s được trang bị vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm, cùng với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Thiết bị đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép phía sau, gồm có cảm biến 20 MP với khẩu độ f/1.7 và cảm biến 16 MP với khẩu độ f/1.7. Ngoài ra còn có một cảm biến camera phía trước 20 MP đi kèm với các tính năng AI bổ sung thêm một số thủ thuật camera mới, cùng với chế độ AI Beauty có 200 cải tiến trên khuôn mặt, phát hiện cảnh và chế độ chân dung.

Mọi thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên như bản R11s tiêu chuẩn

OPPO R11s được cung cấp sức mạnh bởi một pin 3.205mAh cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC. Thiết bị này được đi kèm với hệ điều hành mới Color 3.2, dựa trên hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat.

Gần đây, Oppo đã tung ra phiên bản RAM 6GB của mô hình, với giá 3.599 NDT (12,3 triệu đồng) và chỉ có một màu vàng Champagne Gold.

Thông tin về giá cả và thời gian lên kệ vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi hy vọng điện thoại sẽ được bán ra vào cuối tháng này, đúng lúc để chào đón năm mới.

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ