Contact phone number:

Contact email:

OPPO Mix: flagship mới chạy Snapdragon 835 và zoom quang 5x?

27/09/2017

Gizchina mới đây cho biết OPPO MIX có thể là smartphone tiếp nối dòng Find, sản phẩm được dự đoán có thiết kế không viền, chạy Snapdragon 835 và RAM 6GB.

Theo thông tin mới nhất, OPPO được cho là đang làm việc để cho ra mắt chiếc Flagship của riêng mình, dự đoán sẽ giới thiệu vào tháng 11 năm nay. Trên thực tế, kể từ sau dòng Find 7 thành công, OPPO đã gần như chưa có một flagship đúng nghĩa, thay vào đó là các dòng smartphone tầm trung và cận cao cấp.

Chiếc smartphone mới – rất có thể “Mix” là một tên mã hiệu, nhưng cũng không loại trừ là chính thức – gần như sẽ không là một phần của dòng OPPO Find, nhưng có thể là một dòng mới của các sản phẩm Flagship.

Cụ thể thì OPPO MIX đã được nhìn thấy trên bảng kết quả của chương trình GeekBench 4.1.0, với cấu hình Snapdragon 835, 6GB RAM và chạy hệ điều hành Android 7.1.1. Một nguồn tin rò rỉ từ dự án cho biết sản phẩm mới này sẽ dùng màn hình AMOLED từ Samsung.

Thông số OPPO Mix bị rò rỉ từ ứng dụng GeekBench

Những tính năng thú vị khác trên OPPO Mix được tiết lộ là máy sẽ được giới thiệu cùng phiên bản cập nhật tính năng sạc nhanh nổi tiếng VOOC của OPPO. Đồng thời, flagship mới này cũng tích hợp camera kép ở mặt sau, với một camera wide và một có chức năng zoom quang 5X mà OPPO đã từng giới thiệu tại MWC 2017. Với xu hướng chụp ảnh chân dung xoá phông hiện nay trên Galaxy Note8 và iPhone8, sẽ không bất ngờ nếu như bộ đôi camera của OPPO Mix có hỗ trợ chụp xoá phông.

  6 công nghệ pin tương lai

Thời điểm tháng 11 cũng được xem là lý tưởng, OPPO vào năm 2014 đã chọn đầu tháng 11 để ra mắt bộ đôi smartphone là N3 và R5. Do vậy có thể nói thông tin OPPO Mix có độ chính xác khá cao.

Theo Gizchina

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ