Contact phone number:

Contact email:

Oppo mang camera 48 MP và pin 5.000 mAh đến điện thoại bình dân

01/07/2020

Danh mục smartphone giá phải chăng đang nóng lên và Oppo muốn đóng góp một phần không nhỏ trong thị trường này với mẫu A72.

Oppo A72 sở hữu nhiều tính năng phần cứng tốt cho mức giá hấp dẫn. ẢNH: OPPO
Theo Neowin, hãng điện thoại Trung Quốc vừa giới thiệu thành viên mới trong gia đình giá rẻ của mình có tên Oppo A72 đi kèm một số tính năng mạnh mẽ cho số tiền mà người dùng bỏ ra, ít nhất dựa trên bảng thông số kỹ thuật của máy.
Oppo A72 trang bị màn hình 6,5 inch độ phân giải 1.080p với camera selfie 16 MP, nhưng điểm nhấn của sản phẩm chính là camera 48 MP ở mặt sau kết hợp camera góc cực rộng 8 MP và hai camera 2 MP cho nhu cầu cận cảnh và nền mờ. Về cơ bản, thiết lập này mang đến chất lượng hình ảnh ổn nhưng có thể chấp nhận được trong phạm vi giá. Nó đi kèm Ultra Night Mode 2.0 giúp cải thiện ảnh chụp thiếu sáng.

Điện thoại cũng có thời lượng pin khá tốt. Do chỉ sử dụng chip Snapdragon 665 với RAM 4 GB và thỏi pin dung lượng 5.000 mAh, nó vẫn chưa thực sự phổ biến trong phân khúc giá rẻ. Sự kết hợp giữa chip giá rẻ và pin lớn có thể mang đến lợi ích nếu người dùng cần sử dụng máy trong thời gian dài.
Bên cạnh đó, người dùng cũng được cung cấp các tính năng hấp dẫn khác như bộ nhớ trong 128 GB, loa âm thanh nổi, NFC và máy quét dấu vân tay gắn bên.
Như thường lệ, giá bán vẫn là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Tại Anh, giá của Oppo A72 là 269 USD, một con số không quá cao. Hiện chưa rõ kế hoạch của công ty trong việc đưa A72 đến với các thị trường khác.

Nguồn https://thanhnien.vn/cong-nghe/oppo-mang-camera-48-mp-va-pin-5000-mah-den-dien-thoai-binh-dan-1245828.html

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ