Contact phone number:

Contact email:

OPPO hợp tác với HBO, chuẩn bị trình làng Reno8 Pro House of Dragon Limited Edition?

19/10/2022

OPPO mới đây đã “nhá hàng” Reno8 Pro 5G phiên bản giới hạn tại Ấn Độ, được biết OPPO hợp tác với bộ phim truyền hình House of Dragon của HBO đây là phần tiền truyện của loạt phim nổi tiếng Game of Thrones.


OPPO hợp tác cùng series phim đình đám House Of the Dragon (Ảnh: OPPO)
OPPO Reno8 Pro House of Dragon Limited Edition được phát hiện thông qua sàn thương mại điện tử Flipkart. Mặc dù OPPO đã không tiết lộ rõ ngày ra mắt của smartphone cũng như cấu hình cũng chưa được xác nhận.

Tuy nhiên, Flipkart cung cấp một trang giới thiệu riêng dành cho OPPO Reno8 Pro House of Dragon Limited Edition, từ đó cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị này.


OPPO Reno8 Pro House of Dragon Limited Edition bất ngờ xuất hiện trên Flipkart (Ảnh: Gizmochina)
Thông qua hình ảnh teaser, OPPO Reno8 Pro House of Dragon Limited Edition xuất hiện cùng với một hộp đựng có màu đen ở phía sau. Ngoài ra, kế bên OPPO Reno8 Pro House of Dragon Limited Edition là một quả trứng Rồng và một huy hiệu biểu tượng House Targaryen có màu Vàng.

Đồng thời, ta có thể dễ dàng nhận thấy chiếc smartphone có mặt lưng màu đen và được làm bằng da, đi kèm là cụm camera phía sau có thiết kế nhô ra. Mặt khác, OPPO Reno8 Pro House of Dragon Limited Edition cũng sẽ có huy hiệu House Targaryen được khắc ở mặt lưng.


OPPO Reno8 Pro House of Dragon Limited Edition
Phần thông số kỹ thuật của Reno8 Pro House of Dragon Limited Edition vẫn còn là một bí ẩn. Chúng ta có thể mong chờ phiên bản đặc biệt này có cấu hình “na ná” với phiên bản tiêu chuẩn là Reno8 Pro bao gồm: Màn hình AMOLED 6.7 inch tần số quét 120 Hz, vi xử lý Dimensity 8100-Max.

Ngoài ra, Reno8 Pro cũng được trang bị RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB, bộ 3 camera 50 MP + 8 MP + 2 MP và pin 4.500 mAh đi kèm hỗ trợ sạc 80 W.

Bạn có mong đợi trên tay chiếc OPPO Reno8 Pro 5G phiên bản giới hạn này không?

Nguồn https://www.thegioididong.com/tin-tuc/oppo-nha-hang-reno-8-pro-house-of-dragon-limited-1480181

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ