Contact phone number:

Contact email:

OPPO Find X6 sẽ có hệ thống camera cực khủng, thách thức mọi đối thủ

03/11/2022

Dòng OPPO Find X6 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2023. Tuy nhiên, các nhà cung cấp tin đồn đã tích cực chia sẻ thông tin về các điện thoại này trong thời gian qua.

Trong một bài đăng trên Weibo gần đây, leaker Digital Chat Station đã chia sẻ các chi tiết chính về máy ảnh của dòng sản phẩm Find X6 sắp tới của OPPO.

Theo nguồn tin này, thiết lập camera của dòng OPPO Find X6 sẽ có cảm biến chính Sony IMX989 1 inch. Nó sẽ được đi kèm với hai camera 50 megapixel. Ngoài ra, dòng Find X6 sẽ được trang bị MariSilicon X cải tiến, cung cấp khả năng quay video thiếu sáng 4K HDR với chất lượng cực kỳ ấn tượng.

Để nhớ lại, Find X5 và Find X5 Pro có cùng thiết lập camera phía sau. Do đó, nhiều khả năng Find X6 và X6 Pro cũng sở hữu ba camera 50 megapixel ở mặt sau. Trong một rò rỉ trước đó, DCS đã cho biết hệ thống máy ảnh trên các flagship tiếp theo của OPPO sẽ có các camera với độ phân giải là 50 megapixel + 50 megapixel + 32 megapixel.

Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng Find X6 sẽ có tấm nền OLED cung cấp độ phân giải 1.5K và chip Snapdragon 8 Plus Gen 1. Mặt khác, Find X6 Pro sẽ được trang bị tấm nền OLED 2K và bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mới hơn. Các chi tiết khác của dòng Find X6 vẫn chưa được tiết lộ.

Trước khi các điện thoại này ra mắt tại Trung Quốc cũng như các thị trường toàn cầu, OPPO sẽ trình làng một vài điện thoại mới trong năm nay tại thị trường quê nhà. Cuối tháng này, công ty dự kiến ​​sẽ công bố OPPO A58 5G, OPPO A98 5G và dòng điện thoại thông minh Reno 9. Find N2 có thể gập lại và Find N Flip dùng chip Snapdragon 8 Plus 1 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 12. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/oppo-find-x6-se-co-he-thong-camera-cuc-khung-thach-thuc-moi-doi-thu

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ