Contact phone number:

Contact email:

OPPO Find X6 Pro lộ ảnh thực tế, xác nhận có hệ thống 3 camera Hasselblad chất lượng

14/03/2023

OPPO Find X6 Pro là mẫu flagship chất lượng nhất sẽ được OPPO giới thiệu trong năm nay. Hôm nay, thiết kế điện thoại này vừa lộ diện rõ nét trong loạt ảnh thực tế mới.

Cụ thể, hình ảnh thực cho thấy Find X6 Pro có tùy chọn màu xanh lục mới và thiết kế hai tông màu cho mô-đun máy ảnh. Phần trên của cụm camera sau có màu đen, trong khi phần dưới có màu bạc. Chúng ta cũng có thể thấy thương hiệu Hasselblad ở trung tâm.

OPPO Find X6 Pro sẽ có hệ thống 3 camera sau với sự hỗ trợ của đèn flash LED cùng nhãn hiệu MariSilicon bên cạnh cảm biến máy ảnh sử dụng ống kính tiềm vọng. Mẫu flagship tiếp theo của OPPO nhiều khả năng sẽ có NPU MariSilicon X, nhằm mục đích cải thiện quá trình xử lý hình ảnh tổng thể của thiết bị.

OPPO đã hé lộ thiết kế của dòng Find X6 và nhìn bề ngoài, hình ảnh thực tế bị rò rỉ tương tự như các teaser được chia sẻ trước đó. Nhiều nguồn tin trước đó cho biết, Find X6 Pro sẽ có màn hình E6 AMOLED 6.8 inch Quad-HD+ 120Hz với độ sáng tối đa 2,500 nits. Bên trong, flagship này sử dụng SoC Snapdragon 8 Gen 2, có RAM LPDDR5x, bộ nhớ trong UFS 4.0 và pin 5,000mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây 100W và không dây 50W.

OPPO Find X6 Pro còn được tiết lộ sẽ có camera trước Sony IMX709 32 megapixel và hệ thống 3 camera sau 50 megapixel (Sony IMX989) + 50 megapixel (Sony IMX890, siêu rộng) + 50 megapixel (Sony IMX890, tele ống kính tiềm vọng).

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/oppo-find-x6-pro-lo-anh-thuc-te-xac-nhan-co-he-thong-3-camera-hasselblad-chat-luong

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ