Contact phone number:

Contact email:

OPPO F21s lộ ảnh thực tế, sẽ ra mắt cùng với F21s Pro

12/09/2022

OPPO đang chuẩn bị ra mắt các smartphone dòng F mới tại Ấn Độ. Gần đây, thương hiệu đã thông báo rằng họ sẽ sớm giới thiệu F21s Pro với “máy ảnh microlens đầu tiên của phân khúc”

Bây giờ, một báo cáo mới cho thấy mẫu Pro này sẽ xuất hiện cùng với OPPO F21s tiêu chuẩn. Nguồn tin cũng đã chia sẻ một hình ảnh trực tiếp của các điện thoại OPPO này.


Một báo cáo của Pricebaba cho thấy dòng OPPO F21s sắp tới sẽ có hai model là OPPO F21s và OPPO F21s Pro. Hai smartphone này được cho là có RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Mặc dù công ty đã xác nhận sự tồn tại của biến thể Pro, nhưng chúng ta vẫn chưa biết bất kỳ thông tin chính thức nào về phiên bản tiêu chuẩn.

Như đã đề cập, rò rỉ hôm nay đã chia sẻ hình ảnh thực tế của các điện thoại F21s sắp ra mắt. Trong đó, F21s Pro sẽ có mô-đun máy ảnh hình chữ nhật với một sọc đen có ba camera và đèn flash LED. Thiết bị có màu vàng nhưng cũng sẽ có màu đen.

Bức ảnh cũng cho thấy một chiếc smartphone OPPO chỉ có camera kép phía sau và không có sọc đen. Đây có thể là OPPO F21s.

Các thông số kỹ thuật của biến thể tiêu chuẩn vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng ta đã biết một hoặc hai điều về OPPO F21s Pro. Công ty đã xác nhận rằng smartphone này sẽ có kính bảo vệ chống xước, chống nước cũng như chống ăn mòn. Thiết bị còn đi kèm ống kính hiển vi 2 megapixel có thể phóng đại một vật thể 15-30 lần và camera chính 64MP.

Hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về các điện thoại này xuất hiện trong thời gian tới.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/oppo-f21s-lo-anh-thuc-te-se-ra-mat-cung-voi-f21s-pro-149543

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ