Contact phone number:

Contact email:

OPPO A1 Pro 5G lộ ảnh thực tế với thiết kế cụm camera sau cực độc

10/11/2022

OPPO A1 Pro 5G được cho là đang được phát triển cho thị trường toàn cầu. Hôm nay, leaker đáng tin cậy Evan Blass hay còn gọi là Onleaks đã chia sẻ một hình ảnh cho thấy thiết kế điện thoại này.

Nguồn tin này cho biết thêm rằng, OPPO A1 Pro 5G có thể là phiên bản đổi tên của OPPO A98 với số model PHQ110 vẫn chưa được phát hành tại Trung Quốc. Smartphone này hiện đã đạt chứng nhận TENAA.

Thiết kế tổng thể của OPPO A1 Pro 5G phù hợp với những hình ảnh của OPPO A98 gần đây đã xuất hiện trên nền tảng chứng nhận TENAA của Trung Quốc. Điện thoại này có mô-đun máy ảnh hình viên thuốc với hai vòng tròn ở mặt sau. Cái đầu tiên có cảm biến chính trong khi cái thứ hai chứa 2 ống kính với đèn flash LED. Điều thú vị là mô-đun máy ảnh này được kéo dài xuống dưới và đi kèm họa tiết được thiết lấp lánh trông cực kỳ cuốn hút. Mặt sau điện thoại cũng đi kèm hiệu ứng chuyển màu gradient đẹp mắt.

Về cấu hình, OPPO A1 Pro 5G nhiều khả năng sẽ giống với OPPO A98 5G. Điều đó có nghĩa là smartphone này dự kiến sẽ ra mắt với màn hình AMOLED có kích thước 6.7 inch, độ phân giải Full-HD+, tần số quét 120Hz, hai cạnh bên được thiết kế cong và đi kèm một lỗ đục để chứa camera selfie.

Bên trong, điện thoại thông minh này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 778G, đi kèm RAM tối đa 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Thiết bị sẽ có pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67W và chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng ColorOS. Về khả năng nhiếp ảnh OPPO A1 Pro 5G có camera chính 108MP và máy ảnh selfie 16MP.

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/oppo-a1-pro-5g-lo-anh-thuc-te-voi-thiet-ke-cum-camera-sau-cuc-doc

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ