Contact phone number:

Contact email:

Nóng: Toyota sắp có đợt đại hạ giá xe tại Việt Nam ?

28/10/2017

Giá nhiều mẫu xe liên tục giảm với mức giá hấp dẫn và cuộc đua này chưa có dấu hiệu dừng lại.

Giá nhiều mẫu xe liên tục giảm với mức giá hấp dẫn và cuộc đua này chưa có dấu hiệu dừng lại

Thời điểm cuối năm được coi là rất quan trọng bắt đầu cho những kế hoạch bán hàng và chạy doanh số cuối năm của nhiều hãng xe lớn. Tuy nhiên có vẻ như nó không khác mấy những tháng qua khi khởi đầu tháng 10 vẫn là những thông tin liên tiếp về việc điều chỉnh giảm giá các mẫu xe đang được bán ra trong nước.

Mở màn cho tháng 10 là việc GM Việt Nam mạnh tay điều chỉnh giá bán lẻ các mẫu xe của mình. Mẫu SUV đô thị Trax được điều chỉnh giảm tới 90 triệu đồng, mẫu bán tải ăn khách  của Chevrolet là Colorado cũng được ưu đãi lên tới 80 triệu đồng. Việc điều chỉnh giá bán của 2 mẫu xe này đều có những lý do khác nhau nhưng mục đích chung là để gia tăng sức cạnh tranh cho 2 mẫu xe chiến lược của GM Việt Nam.

Ngay sau GM Việt Nam đến lượt Nissan Việt Nam đưa ra ưu đãi tất cả các mẫu xe của mình từ 5-70 triệu đồng. Đặc biệt mẫu crossover X-Trail, sau một thời gian liên tục sụt giảm về doanh số, được ưu tiên nhất trong tháng 10 với mức ưu đãi lên tới 70 triệu đồng. Mẫu bán tải Navara cũng được ưu đãi tới 50 triệu đồng, đây là mẫu xe được ưu đãi nhiều và dài kỳ nhất của Nissan Việt Nam. Ngoài ra các mẫu xe khác cũng đều được gia tăng mức ưu đãi so với các tháng trước.

Đầu tháng 10, Thaco Kia công bố mức ưu đãi từ 5-26 triệu đồng. Mẫu xe nhỏ Morning được điều chỉnh giá liên tiếp khiến giá bán lẻ của mẫu xe này chỉ từ 305 triệu đồng. Ngoài ra với các chương trình ưu đãi liên tiếp hiện tại giá mẫu xe KIA Sorento khởi điểm từ 798 triệu đồng và đây là mức giá tốt nhất phân khúc crossover 7 chỗ tại Việt Nam.

Chỉ ngay sau đó ít ngày, Toyota Việt Nam giới thiệu những mẫu xe mới của mình với nhiều nâng cấp nhưng giá lại giảm sâu hơn các mẫu xe trước đây. Mới nhất là chiếc sedan hạng D, là phiên bản nâng cấp (facelift) nên Camry mới chỉ thay đổi về diện mạo và trang bị bên ngoài và có giá giảm so với phiên bản cũ cao nhất lên tới hơn 100 triệu đồng. Điều tương tự cũng được áp dụng với mẫu sedan khác là Corolla Altis.

Theo một nguồn tin riêng của Xe Giao thông, trong tháng 11/2017 tới, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ đưa ra chương trình ưu đãi, giảm giá trực tiếp vào giá bán niêm yết nhiều mẫu xe hiện có tại Việt Nam, bao gồm Toyota Vios, Corolla Altis và Innova. Đây có thể sẽ là chương trình ưu đãi giảm giá cuối cùng và sâu nhất kể từ đầu năm mà TMV từng áp dụng.

Thanh Tùng / Báo giao thông

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ