Contact phone number:

Contact email:

Nokia hứa hẹn gây bất ngờ vào cuối tháng này

16/09/2020

HMD Global dường như đã sẵn sàng để bắt đầu thực hiện một chiến lược mới để giúp cho thương hiệu smartphone Nokia thêm phần ấn tượng.


Thư mời cho sự kiện ra mắt điện thoại Nokia mới vào ngày 22.9 sắp tới.ẢNH: HMD GLOBAL
Theo SlashGear, HMD vừa gửi lời mời cho một sự kiện “chương tiếp theo” diễn ra vào ngày 22.9 tới. Điều này rõ ràng được chú ý trong bối cảnh công ty Phần Lan đã khá im hơi lặng tiếng trong thời gian qua, đặc biệt khi người hâm mộ sản phẩm của họ vẫn đang mong chờ những thiết bị mới từ hãng.
Giờ đây, trong tuyên bố trên Twitter, CFO HMD Global Juho Sarvikas tiết lộ những gì được giới thiệu tại sự kiện sắp tới được xem như là “một sự kiện lớn trong lịch sử điện thoại Nokia”. Theo ông, sẽ có một vị khách đặc biệt xuất hiện tại sự kiện, có thể là một nhân vật nổi tiếng mà công ty đã đăng ký để tiếp thị điện thoại của mình.

HMD có thể chỉ đơn giản là đang tăng cường quảng cáo và ý tưởng của họ về “chương tiếp theo” sẽ đơn giản là một đợt nâng cấp các tính năng trên điện thoại đời trước. Kể từ khi tiếp quản việc phát hành điện thoại thương hiệu Nokia từ Microsoft, HMD đã bắt tay vào việc làm tràn ngập thị trường với nhiều mẫu điện thoại cùng một lúc.
Hy vọng sự kiện ngày 22.9 sẽ có một vài tin vui dành cho các fan của Nokia. Công ty vẫn cam kết với Android nguyên bản trên các điện thoại của mình cũng như tung các bản cập nhật kịp thời, mặc dù phiên bản cập nhật có thể được thực hiện không theo cách nhất quán như mọi người mong đợi. Chưa rõ liệu HMD có ra mắt chiếc điện thoại cao cấp Nokia 9.3 PureView được đồn đoán một thời gian dài trước đây để cạnh tranh với các đối thủ đến từ Samsung hay thậm chí là cả OnePlus hay không.

Nguồn https://thanhnien.vn/cong-nghe/nokia-hua-hen-gay-bat-ngo-vao-cuoi-thang-nay-1279320.html

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ