Contact phone number:

Contact email:

Nissan Navara đời mới lộ diện: Nhiều thay đổi đáng gờm đấu Ford Ranger

08/07/2020

Một mẫu bán tải bí ẩn vừa được phát hiện chạy thử nhiều khả năng chính là phiên bản mới của Nissan Navara chuẩn bị chào sân.


Được tài khoản Instagram Kurdistan_automotive_blog đăng tải (cũng là nguồn từng dẫn ảnh rò rỉ mà sau này đều chính xác của Bentley Bentayga vừa ra mắt), những hình ảnh này gần như chắc chắn là của Nissan Navara mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay.

Lớp ngụy trang bên ngoài đã che đi phần lớn thiết kế Nissan Navara mới nhưng quan sát thật kỹ ảnh, ta vẫn có thể nhận ra đầu xe đã được thiết kế lại với cải tiến hứa hẹn khá toàn diện bao gồm đèn pha, cản trước lẫn cả ca pô. Đuôi xe thậm chí còn được ngụy trang kỹ hơn nhưng cũng không thể che đi cửa hậu mới, cản sau được gia tăng kích cỡ và bộ đèn hậu cải tiến.

 

Trước đó, vóc dáng của chiếc bán tải Nhật cũng đã được hé lộ phần nào trong video giới thiệu những mẫu xe ra mắt trong tương lai gần của Nissan. Nissan Navara mới (tương tự là Terra) sẽ kế thừa nhiều trang bị từ Patrol chẳng hạn như thiết kế dải đèn LED ban ngày.


Một số nguồn tin như Motor1 trước đó đã đăng tải hình ảnh khẳng định Nissan Navara đời mới có phiên bản hiệu suất cao Nismo đối đầu Ford Ranger Raptor nhưng phiên bản này khó lòng có thể ra mắt cùng dịp bản chuẩn.


Nhắc đôi chút đến Terra, mẫu SUV mượn khung gầm bán tải này cũng đang được âm thầm cập nhật và sẽ ra mắt sau Navara một chút.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/nissan-navara-doi-moi-lo-dien-nhieu-thay-doi-dang-gom-dau-ford-ranger-62020777163524.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ