Contact phone number:

Contact email:

Nhà mạng đầu tiên ra gói cước dùng “tẹt pô” data tốc độ cao không giới hạn dung lượng

17/03/2023

Nhà mạng di động ảo Wintel (tên cũ là mạng Reddi) vừa tung ra 3 gói cước data tốc độ cao không giới hạn dung lượng đầu tiên và có lẽ là duy nhất trên thị trường hiện nay.

Đó là các gói Win60 (giá 60.000 đồng/tháng), Win69 (giá 69.000 đồng/tháng) và Win89 (giá 89.000 đồng/tháng).


Điểm chung của ba gói cước này là đều được truy cập data tốc độ cao thoải mái không giới hạn dung lượng. Gói Win60 và Win69 còn được phát Wi-Fi tối đa 5GB mỗi ngày cho thiết bị khác, còn gói Win89 được phát Wi-Fi nhiều hơn là 8GB mỗi ngày.

Gói Win69 được gọi nội mạng miễn phí 20 phút đầu (gọi đến số Wintel và Vinaphone) mỗi cuộc gọi, còn W89 được gọi nội mạng miễn phí 20 phút đầu mỗi cuộc gọi và gọi ngoại mạng miễn phí 50 phút.

Với những người có nhu cầu dùng data di động nhiều thì đây là những gói cước cực kỳ hấp dẫn. Mình tìm hiểu thì đến thời điểm này chưa có nhà mạng nào ở Việt Nam có gói cước dùng data tốc độ cao không giới hạn dung lượng như vậy.

Trước đó, MobiFone có một gói cước không giới hạn dung lượng gọi VPB51 giá 100.000 đồng mỗi tháng. Đây là gói cước MobiFone hợp tác với ngân hàng VP Bank chỉ dùng cho các khách hàng có tài khoản tại ngân hàng này. Tuy vậy, mình tìm hiểu thì thấy MobiFone hiện tại đã dừng không bán gói cước này. Vì vậy, các gói cước trên của Wintel hiện là những gói cước không giới hạn data tốc độ cao duy nhất trên thị trường hiện nay.


Wintel là nhà mạng di động ảo trước đó có tên là Reddi, ra mắt vào năm 2020 và là nhà mạng di động thứ 7 ở Việt Nam. Mạng di động ảo là đơn vị không sở hữu hạ tầng mà cung cấp dịch vụ viễn thông bằng cách mua buôn lưu lượng từ đơn vị có hạ tầng và bán lẻ cho người dùng. Hiện tại, Wintel hoạt động dựa trên hạ tầng mạng vật lý của VNPT và sử dụng đầu số 055. Vì vậy mới có chuyện gọi nội mạng của Wintel gọi được cho cả thuê bao Wintel và thuê bao VinaPhone (nhà mạng thuộc VNPT).

> Nơi bán các gói cước Wintel Win60, Win69 và Win89 giá tốt tại đây.

Nguồn https://vnreview.vn/thread/nha-mang-dau-tien-ra-goi-cuoc-dung-tet-po-data-toc-do-cao-khong-gioi-han-dung-luong.492581209515660?

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ