Contact phone number:

Contact email:

Ngày ra mắt Oppo A1 Pro được xác nhận

15/11/2022

Oppo A58 5G gần đây đã được bán ra tại Trung Quốc và hãng dự kiến sắp phát hành Oppo A1 Pro 5G, điện thoại cao cấp nhất trong dòng A của hãng. Tài khoản Weibo của công ty đã xác nhận rằng A1 Pro sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11 lúc 6 giờ chiều. (giờ địa phương).

 

Trên poster ngày ra mắt của OPPO A1 Pro, bạn có thể thấy màn hình phía trước có các cạnh cong. Ở mặt sau của thiết bị, có một module camera hình bầu dục với hai vòng camera. Máy ảnh chính, có 108 megapixel, nằm trong vòng camera ở trên cùng. Nó có một camera phụ và một đèn flash LED ở mặt sau.


Các cơ quan chính phủ Trung Quốc 3C và TENAA đã phê duyệt một chiếc điện thoại OPPO với số model PHQ110 vào đầu tháng này. Thiết bị tương tự cũng được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của trang web đo điểm chuẩn Geekbench. PHQ110 giống với OPPO A1 Pro về mọi mặt. Lúc đầu, thiết bị này được gọi là OPPO A98, đây chỉ là một cái tên hoạt động.

OPPO A1 Pro sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch với độ phân giải FHD+, 10-bit màu và máy quét dấu vân tay được tích hợp ngay trên màn hình. Có vẻ như màn hình tương tự sẽ có trên dòng OPPO Reno 9 sắp ra mắt.

Chipset Snapdragon 695 sẽ nằm bên trong điện thoại. Nó dự kiến ​​sẽ đi kèm với RAM LPDDR4x 12 GB và bộ nhớ UFS 3.1 lên đến 256GB. Khe cắm thẻ nhớ microSD sẽ cho phép bạn thêm dung lượng.

Camera selfie trên A1 Pro sẽ có 16 megapixel. Mặt sau của nó dường như có thiết lập camera kép 108 megapixel + 2 megapixel. Thiết bị sẽ có pin dung lượng 5.000mAh, có khả năng sạc nhanh với công suất 67W.

Nguồn https://trainghiemso.vn/ngay-ra-mat-oppo-a1-pro-duoc-xac-nhan/

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ