Contact phone number:

Contact email:

Một điện thoại bí ẩn của Honor với máy ảnh 160MP sẽ sớm được ra mắt

15/11/2022

Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng Honor đang phát triển và sẽ cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm trong tháng này bao gồm Magic UI 7.0, Honor 80 series và Honor Magic Vs với thiết kế gập.

Mới đây, Honor đã xác nhận họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 23 tháng 11 tại Trung Quốc. Nhà sản xuất Trung Quốc dự kiến sẽ công bố nhiều sản phẩm mới như: Magic UI 7.0, dòng Honor 80 và điện thoại gập Honor Magic Vs. Theo thông tin mới nhất trên Weibo, leaker Digital Chat Station đã chia sẻ về một chiếc điện thoại Honor đầy bí ẩn với thiết kế camera 160MP. Thêm nữa, thiết bị này cũng được cho rằng sẽ trình làng vào cùng thời điểm bên trên. Rất có thể đây chính là chiếc Honor 80 Pro+ sắp ra mắt.

Theo thông tin rò rỉ, một trong số những thiết bị sắp ra mắt của thương hiệu Honor sẽ được trang bị camera kép 50MP ở mặt trước. Đáng chú ý, mặt sau máy có camera chính lên đến 160MP.

Trong phần bình luận của bài viết, leaker cũng nói rằng đây có thể là phiên bản tùy chỉnh của máy ảnh 200MP đang được dùng trên những smartphone Android gần đây.

Chưa hết, tin đồn còn cho biết Honor 80 sẽ sử dụng chipset Dimensity 1080 và camera chính 64MP. Trong khi, Honor 80 Pro được trang bị chip Snapdragon 778G và camera chính 108MP.

Còn về bộ đôi cao cấp Honor 80 Pro+ và Magic Vs với thiết kế gập được cho là sẽ vận hành bởi bộ xử lý Snapdragon 8+ Gen 1. Honor 80 Pro+ dự kiến hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 100W, trong khi đó, Magic Vs, Honor 80 và Honor 80 Pro có khả năng cung cấp sạc nhanh 66W.

Trước đây, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Magic Vs là Magic V2. Nhưng có vẻ như Honor sẽ để giành công bố chính thức Magic V2 với chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất vào năm sau.

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/mot-dien-thoai-bi-an-cua-honor-voi-may-anh-160mp-se-som-duoc-ra-mat

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ