Contact phone number:

Contact email:

Mở hộp Vivo V7 vàng và đen: Máy đẹp, hộp thiết kế giống iPhone X

09/11/2017

Mở hộp Vivo V7 2 màu vàng và đen, đây là phiên bản màn hình nhỏ hơn của V7+ ngoài ra cấu hình có bị rút gọn hay không? Hãy cùng mình khám phá chiếc Vivo V7 này nhé!

Hộp của Vivo V7 có thiết kế khá đơn giản, được làm bằng giấy mặt trước là ảnh của sản phẩm có hình nền khá giống với iPhone X, bạn bè mình mới nhìn sơ qua đều lầm tưởng là hộp siêu phẩm mới nhất của Apple.

Đến với nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay – Vivo V7. Thật ra thì ngoại hình của máy không khác gì một chiếc V7+ đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, màn hình đã được rút gọn lại chỉ còn 5.5 inch. Độ phân giải vẫn giữ nguyên là HD+ và tấm nền Super Amoled.

Vivo V7 vẫn chạy theo xu hướng màn hình vô cực.

Ngay khi mở hộp, chiếc Vivo V7 đã được nhà sản xuất dán sẵn màn hình. Chúng ta có thể bỏ qua công đoạn dán màn hình sau khi mua máy, rất tiện. Mình cũng thích hơn vì miếng dán chính hãng luôn đẹp hơn là cắt ra dán.

Không những màn hình nhỏ hơn, mà mặt sau của V7 cũng được “rút gọn” từ kim loại xuống thành nhựa. Nhưng vẫn đẹp, trên dưới là 2 đường chỉ ăn-ten sáng bóng. Chính giữa là Logo Vivo.

Phía trên là camera chính độ phân giải 16 MP và đèn LED trợ sáng.

Cạnh trái của máy, chúng ta sẽ có khay sim và khe cắm thẻ nhớ. Máy hỗ trợ cả 2 SIM và cả khe cắm thẻ nhớ mở rộng riêng.

Cạnh phải là phím nguồn và tăng giảm âm lượng. Cảm giác bấm khá tốt.

Trên đỉnh chúng ta có 1 mic thu âm. Tất cả các kết nối khác như cổng sạc, jack tai nghe 3.5mm, loa ngoài được đem xuống cạnh dưới . Nhìn khu vực này khá rối, phiên bản màu đen nhìn sẽ đẹp hơn.

Cuối cùng hãy cùng điểm lại cấu hình của Vivo V7:

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh Vivo V7:

Các bạn có nhận xét gì về Vivo V7, hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về chiếc máy này ở phần bình luận nhé

Theo Thegioididong

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ