Contact phone number:

Contact email:

Mẫu điện thoại gập vỏ sò Vivo X Flip lộ thiết kế qua rò rỉ mới nhất

17/12/2022

Thiết kế của chiếc điện thoại gập X Flip mới của Vivo đã được tiết lộ bởi Digital Chat Station. Đây là chiếc smartphone gập vỏ sò đầu tiên của nhà sản xuất Trung Quốc, nhiều khả năng ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1. Vivo X Flip dự kiến ​​sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc vào khoảng đầu năm 2023.


X flip sẽ có màn hình hình chữ nhật bên ngoài nằm bên dưới cụm camera. Hình ảnh mô phỏng của X Flip cũng cho thấy thiết lập cụm camera hình tròn với 4 ống kính, 3 đèn flash LED và nhãn hiệu máy ảnh Zeiss.


Hình ảnh cho thấy thiết kế của thiết bị gập vỏ sò được cho là Vivo X Flip
Một suy đoán khác là có lẽ sẽ có hai hoặc ba camera và đèn flash LED nằm trong cùng một cụm camera hình tròn trên chiếc Vivo X Flip.

Ngoài ra, việc kết hợp với thương hiệu Zeiss cũng sẽ là một lựa chọn khá thú vị của Vivo, vì các sản phẩm màn hình gập vỏ sò của các đối thủ cạnh tranh thường không nổi trội về khả năng chụp ảnh so với các sản phẩm hàng đầu của họ.


Hình ảnh thiết kế phần trên của Vivo X Flip được Digital Chat Station đăng tải
Ngoài ra, thiết bị gập đến từ Vivo được cho là sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 8+ Gen 1 theo một nguồn tin gần đây.

Nguồn https://www.thegioididong.com/tin-tuc/mau-dien-thoai-gap-vo-so-vivo-x-flip-lo-thiet-ke-qua-ro-ri-moi-1496615

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ