Contact phone number:

Contact email:

Mang điện thoại OPPO cũ đến đổi OPPO F5 mới tiết kiệm đến 2,1 triệu đồng tại FPT Shop

07/11/2017

Từ nay đến ngày 30/11, chỉ cần mang điện thoại OPPO cũ đến FPT Shop, bạn sẽ được đổi sang siêu phẩm selfie OPPO F5 mới và tiết kiệm đến 2,1 triệu đồng. Đồng thời, bạn còn được thanh toán khoản chênh lệch bằng hình thức trả góp 0% lãi suất.   

Lần đầu tiên, Ofans có thể lên đời siêu phẩm selfie đình đám nhất của OPPO là F5 từ chiếc điện thoại OPPO cũ, thậm chí là máy rất cũ (trầy, cấn, móp, tróc sơn, gỉ sét), không còn đủ phụ kiện và đã hết hạn bảo hành với chi phí tiết kiệm đến 2.100.000 đồng qua chương trình “Đổi OPPO cũ – Lấy F5 mới” tại FPT Shop.

Ưu đãi “vô tiền khoáng hậu” này duy nhất có tại FPT Shop với mong muốn người dùng sở hữu được ngay chiếc smartphone nổi trội nhất của OPPO cách dễ dàng mà không phải lo lắng về chi phí cũng như không cần bận tâm đến việc làm thế nào với chiếc điện thoại OPPO cũ. Thiết thực hơn, bạn còn được trả góp 0% lãi suất khoản chênh lệch mà không cần trả trước bất kỳ khoản nào.

Đặc biệt, chọn tham gia chương trình “Đổi OPPO cũ – Lấy F5 mới” trong thời gian đặt trước sản phẩm từ ngày 4 – 10/11, bạn đồng thời được tiết kiệm đến 2.100.000 đồng và nhận trọn bộ quà tặng trị giá 1.680.000 đồng cho khách đặt trước.

Đây là cơ hội hiếm hoi và cực kỳ đơn giản để đại đa số người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ sở hữu ngay siêu phẩm selfie đình đám OPPO F5 từ một chiếc điện thoại OPPO cũ. Vốn dĩ, việc bán lại hay chuyển nhượng một chiếc điện thoại cũ thuộc phân khúc giá tầm trung không hề đơn giản và vô cùng tốn thời gian, thậm chí không khả thi vì mất giá khá nhiều. Do đó, chọn tham gia chương trình “Đổi OPPO cũ – Lấy F5 mới” của FPT Shop là phương thức tiêu dùng thông minh, tiện lợi và vô cùng tiết kiệm.

 

Làm sao để tham gia đổi máy?

Để tham gia, bạn chỉ cần mang điện thoại OPPO đã qua sử dụng (máy cũ, trầy xước, cấn, móp, tróc sơn, gỉ sét,…) kể cả “hàng xách tay”, không cần phụ kiện đi kèm thậm chí đã hết hạn bảo hành, có trong danh mục tham gia chương trình, đến hơn 450 cửa hàng FPT Shop để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy của bạn sẽ được định giá theo khung giá có sẵn. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên OPPO F5.

Đặc biệt, bạn còn được thanh toán khoản chênh lệch này bằng hình thức trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính Home Credit hoặc FE Credit với khoản trả trước chỉ từ 10% giá máy, kỳ hạn đến 6 tháng. Như vậy, nếu máy cũ của bạn được thu lại với giá cao hơn 10% giá máy mới, bạn sẽ được sở hữu ngay OPPO F5 mà không cần trả trước bất kì khoản nào.

Danh mục điện thoại OPPO tham gia chương trình gồm có: F1s, F1s 2017, A37, A39, Neo7, F3, F3 Lite (hàng xách tay hoặc chính hãng OPPO).

 

Làm sao để được đổi máy với chi phí tốt nhất?​ 

 

Để đổi máy với chi phí chênh lệch tốt nhất, chiếc điện thoại OPPO cũ của bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Máy có thể: Tắt, Mở, Sạc được ổn định.
  • Màn hình ở tình trạng tốt.
  • Tài khoản OPPO, mật khẩu màn hình đã được thoát khỏi máy.

 

Để mở rộng cơ hội cho khách hàng đổi máy tại FPT Shop, máy cũ là “hàng xách tay” hoặc không mua tại FPT Shop, không có phụ kiện đi kèm, máy trầy xước, cấn, móp, tróc sơn, gỉ sét,…và không còn thời hạn bảo hành vẫn được tham gia.

Duy nhất tại FPT Shop, bạn được lên đời siêu phẩm selfie OPPO F5 từ điện thoại OPPO cũ và tiết kiệm đến 2,1 triệu đồng.

 

Chọn lên đời F5 từ điện thoại OPPO cũ trong giai đoạn đặt trước OPPO F5, bạn vừa tiết kiệm được đến 2,1 triệu đồng vừa nhận trọn bộ quà 1,68 triệu đồng, duy nhất tại FPT Shop.

Bảng giá thu điện thoại OPPO cũ như sau

Thông tin thêm về OPPO F5

 

OPPO F5 – “đứa con cưng” mới nhất của OPPO sẽ chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam vào ngày 4/11. Với nhiều cải tiến đáng kể cùng những công nghệ cao cấp như: màn hình tràn viền full HD, camera selfie 20MP với phần mềm làm đẹp có sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, OPPO F5 hứa hẹn sẽ làm bùng nổ phân khúc smartphone tầm trung trong giai đoạn cuối năm 2017.

OPPO F5 có giá bán 6.990.000 đồng và chính thức lên kệ tại FPT Shop từ ngày 11/11 với 2 màu Black và Gold.

Từ ngày 4 – 10/11, bạn đã có thể đặt trước OPPO F5 tại FPT Shop để nhận ngay quà tặng trị giá 1,68 triệu đồng và cơ hội trúng xe Vespa GTS cùng 50 máy F5.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, bạn có thể chọn chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Nguồn FPTshop

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ