Contact phone number:

Contact email:

Lộ hình ảnh của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

10/02/2020

Sau 2 năm ra mắt, Hyundai Santa Fe thế hệ 4 đã sắp có phiên bản nâng cấp mới để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Kia Sorento và Toyota Fortuner.

Phiên bản nâng cấp của Hyundai SantaFe đã được phát hiện chạy thử với lớp ngụy trang trong thời tiết giá lạnh. Qua ảnh chụp trộm, có thể thấy mặt lưới tản nhiệt của mẫu ô tô nâng cấp không khác biệt nhiều so với Santa Fe hiện tại.

Thiết kế đèn pha mảnh vẫn được duy trì nhưng kích thước đèn đã tăng thêm đôi chút. Ở đuôi xe, Hyundai Santa Fe cập nhật mới sẽ có đèn pha và cản sau mới. Kích thước chung của xe vẫn được giữ nguyên với chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.770 x 1.890 x 1.680 mm, trục cơ sở 2.765 mm.

Về động cơ, Hyundai Santa Fe sẽ có thêm một số lựa chọn máy hybrid và plug-in hybrid mới. Tại Việt Nam, Hyundai SantaFe phiên bản hiện hành chỉ có động cơ 2.2L dầu và 2.4L xăng. Thị trường thế giới có thêm phiên bản động cơ tăng áp 2.0L công suất 235 mã lực.

Nếu công việc nghiên cứu và phát triển diễn ra đúng kế hoạch, Hyundai Santa Fe nâng cấp mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2020 và mở bán vào đầu năm 2021./.

CTV Tuấn Ngọc/VOV.VN

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ