Contact phone number:

Contact email:

Lộ giá bán hấp dẫn của Xiaomi 12 Lite sắp ra mắt

10/07/2022

Mặc dù điện thoại Xiaomi 12 Lite vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng mới đây, một số cửa hàng đã niêm yết bán smartphone này tại Châu Âu.

Cụ thể, cửa hàng trực tuyến Evomag của Romania và nhà mạng Orange của Tây Ban Nha của đăng bán biến thể “Lite” của Xiaomi 12, qua đó cho chúng ta những thông tin mới về giá bán của smartphone này.

Theo đó, Xiaomi 12 Lite được niêm yết với giá € 500 (khoảng 11.9 triệu đồng) và các thông số kỹ thuật được xác nhận bao gồm chipset Snapdragon 778G mạnh mẽ và pin 4,500 mAh.

Điều thú vị là bảng thông số kỹ thuật của Xiaomi 12 Lite trên các nhà bán lẻ tại Romania và Tây Ban Nha lại hoàn toàn khác nhau. Trong đó, nhà bán lẻ Đông Âu đang sử dụng lại thông số kỹ thuật của Xiaomi 11 Lite NE cho smartphone Xiaomi mới. Còn biến thể ở thị trường Nam Âu trông hợp lý hơn rất nhiều, bao gồm cả những hình ảnh thực tế xác nhận thiết kế khung viền vát phẳng.

Vì vậy, nhiều khả năng Xiaomi 12 Lite sẽ ra mắt với màn hình AMOLED 6.55 inch và chipset Qualcomm. Các thay đổi khác bao gồm pin lớn hơn một chút và sạc nhanh hơn rất nhiều – 67W. Máy ảnh chính sẽ sử dụng cảm biến 108MP, kết hợp với ống kính góc siêu rộng 8MP và camera chụp macro 2MP. Camera selfie của điện thoại này sẽ sử dụng cảm biến 32MP.

Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa rõ khi nào Xiaomi sẽ ra mắt mẫu điện thoại tầm trung mới của mình.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/lo-gia-ban-hap-dan-cua-xiaomi-12-lite-sap-ra-mat-147491

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ