Contact phone number:

Contact email:

Lộ ảnh Samsung Galaxy S9/S9+ với khung viền mỏng hơn

19/12/2017

Flagship của Samsung sẽ không mang đến nhiều đột phá về mặt thiết kế nhưng cạnh khung viền của máy được làm mỏng hơn và có dung lượng pin lớn hơn.

Nối tiếp dòng Galaxy S8 được bình chọn là smartphone tốt nhất năm 2017, Samsung gần như chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì ngôn ngữ thiết kế “Infinity Display” và màn hình cong ở hai cạnh của mình trên thế hệ flagship mới sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2/2018.

Có thể thấy rõ điều này thông qua hình ảnh rò rỉ của mẫu Galaxy S9/S9 Plus đang được cộng đồng chia sẻ nhiều trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Qua đó, bộ đôi flag-ship mới của Samsung sẽ sở hữu kích thước gần như tương đồng với người tiền nhiệm S8/S8 Plus với màn hình 5,8/6,2-inch. Ảnh chụp bộ khung viền phía sau cũng cho thấy Galaxy S9 sẽ không được trang bị camera kép giống như nhiều suy đoán ban đầu, tuy nhiên tính năng này có thể vẫn sẽ xuất hiện trên Galaxy S9+.

 


Lộ diện thiết kế mặt trước và sau của Galaxy S9/S9 + với kích thước không thay đổi, cạnh viền được làm mỏng hơn, và phần cảm biến vân tay ở mặt sau được đặt ở vị trí thuận tiện hơn.
.
Trước đó, “chuyên gia dự đoán” @OnLeaks cũng đã hé lộ thiết kế của bộ đôi flag-ship, với camera kép xuất hiện trên chiếc S9+.
Trong năm 2017, bộ đôi Galaxy S8/S8+ đã “lột xác” hoàn toàn so với những phiên bản trước đây của Galaxy S, nổi bật với thiết kế “màn hình vô cực”, viền màn hình ở trên và dưới được thu nhỏ lại ở mức tối đa. Tuy nhiên nhà sản xuất Hàn Quốc có vẻ duy trì giải pháp an toàn khi giữ nguyên thiết kế của Galaxy S9.

Theo báo dân trí

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ