Contact phone number:

Contact email:

LG công bố smartphone kỳ lạ nhất từ trước đến nay

15/09/2020

LG đang mở ra một trang mới trong lịch sử sản xuất smartphone của mình với chiếc điện thoại Wing 5G vô cùng độc đáo.

Công ty Hàn Quốc cảm thấy rằng thiết kế smartphone dạng thanh kẹo hiện tại đã bị trì trệ và quyết định tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ bằng thiết kế xoay lạ lẫm. Chúng ta đã thấy điện thoại có hai màn hình và khả năng xoay từ đầu những năm 2000 trên một số điện thoại phổ thông, nhưng LG đang điều chỉnh lại cách thức cũng như những gì người dùng có thể làm với màn hình phụ.

Dự án Explorer của LG là một sáng kiến ​​nhằm tạo ra sức sống mới trong thiết kế smartphone. Đó là việc chấp nhận rủi ro và mang lại những đổi mới thiết thực cho khách hàng, với Wing chỉ là bước khởi đầu của LG. Công ty cũng tiết lộ rằng họ sẽ hợp tác với một loạt các đối tác, bao gồm Qualcomm, công cụ tìm kiếm Naver cùng các nền tảng phát trực tuyến Tubi và Ficto để tận dụng thiết kế mới trên nó.

LG Wing 5G đi kèm với màn hình chính P-OLED 6,8 inch cong cho độ phân giải FHD và tỷ lệ khung hình 20,5:9. Máy ảnh selfie 32 MP ở mặt trước được thiết kế ở dạng bật lên. Phần màn hình phụ G-OLED 3,9 inch cung cấp độ phân giải Full HD và tỷ lệ khung hình 1,15:1. Do thiết kế này mà điện thoại không có xếp hạng IP chính thức, tuy nhiên phần màn hình của máy có lớp phủ chống thấm nước.

Điểm nhấn lớn nhất ở Wing 5G là người dùng có thể sử dụng nó như một chiếc điện thoại thông thường nếu muốn nhưng khi bật màn hình chính theo chiều ngang, họ sẽ nhận được một kiểu dáng hoàn toàn mới với các trường hợp sử dụng độc đáo riêng. LG đang đặt cược lớn vào việc tiêu thụ nội dung và nhắm Wing 5G đến những người dùng thích xem video khi di chuyển.

Nhờ màn hình thứ hai, người dùng sẽ không bị gây nhiễu khi có thông báo mới, cùng với đó trải nghiệm xem cũng trở nên phong phú hơn. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa video trực tiếp sau khi quay thẳng trên màn hình phụ hoặc sử dụng điều hướng GPS khi đang nghe cuộc gọi thông qua màn hình nhỏ hơn.

Thiết kế xoay đi kèm với cơ chế khóa kép và van điều tiết thủy lực giúp giảm sốc. LG tuyên bố Wing 5G có tuổi thọ 200.000 lần xoay. Sản phẩm có kích thước gần với smartphone thông thường là 169,5 x 74,5 x 10,9 mm. Máy nặng 260 gram.

Phần còn lại trong các thông số kỹ thuật trên sản phẩm bao gồm camera chính 64 MP, camera siêu rộng 12 MP dành riêng cho chế độ xoay và camera siêu rộng 13 MP khác. Điện thoại có một chế độ gimbal với một phím điều khiển ảo trên màn hình phụ.

LG Wing 5G đi kèm chip Snapdragon 765G kết hợp với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB. Thỏi pin dung lượng 4.000 mAh hỗ trợ thêm chức năng sạc không dây. Tuy nhiên giá bán và thời điểm phát hành chính xác của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn https://danviet.vn/lg-cong-bo-smartphone-ky-la-nhat-tu-truoc-den-nay-5020201599584250.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ