Contact phone number:

Contact email:

LG có FullVision, Samsung có Infinity Display thì Huawei sẽ đáp trả bằng EntireView Display

07/08/2017
LG ra mắt chiếc G6 với màn hình FullVision độc đáo, ngay sau đó Samsung phản đòn với Infinity Display của S8, dự kiến, Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone 8 với màn hình viền mỏng. 

Có vẻ như xu hướng thiết kế smartphone trong thời gian tới sẽ tập trung vào màn hình và Huawei cũng không nằm ngoài cuộc chiến này khi hãng đã đăng ký thương hiệu “EntireView Display’.

Nhiều khả năng đây sẽ là công nghệ màn hình mà hãng sẽ áp dụng lên chiếc Mate 10 sắp ra mắt. Ngay cả CEO Richard Yu cũng xác nhận flagship tiếp theo của họ là Mate 10 và sẽ có màn hình ‘không viền’. Mate 10 được cho là trang bị chip Kirin 10nm, khả năng hỗ trợ AR, dung lượng RAM, bộ nhớ trong và pin khá cao.

Các thông tin trước đây cho biết Mate 10 sẽ có màn hình 6 inch QHD nhưng kích thước tổng thể của máy lại không quá lớn và bằng công nghệ EntireView Display nói trên có thể máy sẽ có thiết kế màn hình tương tự như của LG hay Samsung, với tỉ lệ 2:1 và viền siêu mỏng chăng?

Một số nguồn tin cho biết Huawei sẽ ra mắt Mate 10 vào tháng 10 tới đây với hai phiên bản. Hãy cùng chờ xem liệu sắp tới có phải là sự bùng nổ của xu hướng màn hình mới không nhé.

Theo: PhoneArena

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ