Contact phone number:

Contact email:

Làm đẹp cho Honda CR-V 7 chỗ với 35 triệu đồng

03/12/2017

Gói phụ kiện chính hãng Modulo Sport mang đến cho diện mạo của mẫu xe Honda CR-V thế hệ mới dáng vẻ ấn tượng cuốn hút hơn.

Honda CR-V

Các mẫu xe Honda đời mới thường được bổ sung gói phụ kiện chính hãng Modulo, giúp chúng thêm phần mạnh mẽ, cứng cáp và thể thao hơn. Chiếc CR-V thế hệ mới cũng không phải ngoại lệ. Honda Thái Lan đã tung ra gói Modulo Sport dành cho CR-V 2017 với giá bán 49.500 THB (35 triệu đồng).

Gói Modulo Sport mang đến cho CR-V 2017 bộ lưới tản nhiệt mới với các khe hút gió hình lục giác lớn phủ sơn đen bóng, một thanh ngang kim loại sáng nối liền hai cụm đèn pha với nhau, phần cản ở phần đầu phía trước và sau mở rộng với thanh nẹp kim loại sáng. Bên cạnh đó là cụm đèn pha dạng LED sắc sảo, bộ mâm dạng đa chấu kích thước 18 inch.

Như thường lệ, gói này không can thiệp đến các tiện ích bên trong nội thất, công nghệ khung gầm xe hay khả năng vận hành của động cơ. Honda CR-V 2017 tại Thái Lan vẫn sử dụng 2 động cơ là máy xăng 2.4L công suất 173 mã lực (giống thế hệ cũ) và máy dầu 1.6L turbo công suất 160 mã lực. Nếu bản máy xăng đi kèm hộp số CVT tương tự xe ở Việt Nam, thì bản máy dầu lại kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.

Nhiều khả năng gói Modulo Sport này sẽ được áp dụng cho Honda CR-V thế hệ mới ở Việt Nam, khi xe chính thức bán ra vào đầu năm 2018 sắp tới.

( Theo Dân Việt)

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ