Contact phone number:

Contact email:

Không phải Samsung Galaxy X, ZTE Axon M mới là điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên trên thế giới

07/10/2017

Tuy nhiên Galaxy X được đồn đoán là smartphone chỉ có 1 màn hình có thể gập, trong khi ZTE Axon M là sự kết hợp của 2 màn hình với nhau.

Bên cạnh việc trang bị nhiều tính năng hấp dẫn và hữu ích, thiết kế của smartphone cũng là một tiêu chí quan trọng sẽ quyết định sự thành bại của một sản phẩm. Khi màn hình cong vẫn chưa được áp dụng phổ biến trên các dòng smartphone thì ZTE đang có một hướng đi khác. Đó chính là điện thoại thông minh có thể gập.

Theo một nguồn tin độc quyền của Android Authority, ZTE đã sẵn sàng trình làng mẫu smartphone gập đầu tiên trên thế giới trong tháng 10 này. Và đây sẽ là thiết bị có thể sẽ làm thay đổi cách nghĩ của người dùng hiện nay về điện thoại thông minh.

 

Không phải Galaxy X, ZTE Axon M sẽ là điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên trên thế giới

Theo đó, một thiết bị mới của ZTE với mã Axon Multy (được cho là Axon M) dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 17/10 tới đây. Nhiều khả năng máy sẽ sở hữu đến 2 màn hình hiển thị Full HD cho tổng kích thước lên tới 6.8 inch, độ phân gỉai 1920 x 2160. Khi được gập lại, thiết bị này sẽ hoàn toàn giống như một chiếc smartphone thông thường chúng ta thấy và sử dụng hàng ngày.

ZTE Axon M sẽ là cánh cửa đưa người dùng đến với một tương lai smartphone có thể thay thế các thiết bị màn hình lớn như PC. Máy tính xách tay hay máy tính bàn giờ đây đã không còn là những thứ duy nhất giúp người dùng kết nối và truy cập Internet, thay vào đó chính là rất nhiều những thiết bị di động luôn ở trong người chúng ta mỗi ngày.

Khi gập lại, Axon M trở thành một thiết bị smartphone một màn hình thông thường

Điện thoại thông minh dường như đã thất bại khi cố gắng thay thế máy tính cá nhân ở khoản đa nhiệm và đây là nơi thiết bị có thể gập lại mới của ZTE có thể giúp mở ra một kỷ nguyên mới trong trải nghiệm smartphone.

Nguồn tin này đồng thời cũng khẳng định Axon M có khả năng chạy hai ứng dụng độc lập song song trên hai màn hình giống như khả năng đa nhiệm của một chiếc máy tính thực sự. Đây là điều mà gần như chưa có bất kì chiếc điện thoại nào trên thế giới có thể làm được.

ZTE vừa thông báo sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại thành phố New York vào ngày 17/10 tới đây và nhiều khả năng Axon M sẽ là tâm điểm tại sự kiện này. Có thể nó không được hot như LG V30, Galaxy Note8 hay iPhone X nhưng thiết bị này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thứ mới mẻ cho thị trường di động đang khá tẻ nhạt.

Với những thông tin bên trên, nhiều khả năng ZTE Axon M sẽ lộ diện đúng như những gì chúng ta mong đợi và đây là một kết thúc hoàn hảo cho năm 2017 với một thiết bị tuyệt vời đến từ một hãng điện tử Trung Quốc.

Tham khảo Android Authority

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ