Contact phone number:

Contact email:

iPhone X giúp Apple vượt qua Samsung, một lần và mãi mãi

12/11/2017

Trong cuộc chiến kéo dài hàng thập kỷ giữa Apple và Samsung, nhà sản xuất iPhone đã giành được nhiều kết quả đáng khen ngợi. iPhone là mẫu smartphone bán chạy nhất trong nhiều năm liền, lợi nhuận không hãng nào vượt qua được, nhưng đó chỉ là về lợi nhuận.

Tuy nhiên, nhờ vào sự thống trị của smartphone tầm trung, giá rẻ mà Samsung đã trở thành nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, tính theo thị phần toàn cầu từ năm 2012. Theo công ty nghiên cứu thị trường TrendForce, điều này sẽ thay đổi.

TrendForce dự đoán rằng Apple sẽ chiếm 19.1% thị phần toàn cầu trong quý 4/2017, vào mùa lễ quan trọng. Mức thị phần trên là tăng nhiều so với mức 11.5% trong quý 3/2017, sự thay đổi đó là nhờ vào iPhone X được phát hành và việc iPhone 8, 8 Plus có mặt tại nhiều thị trường hơn. Ngoài ra, iPhone SE cũng được hạ giá tốt hơn.

MacRumors cho biết: “Samsung dự kiến ​​sẽ thu hẹp quy mô sản xuất các phiên bản cao cấp trong quý 4, hiện tại ​​doanh số smartphone của hãng bị giảm lại bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với các model iPhone mới nhất của Apple. “TrendForce ước tính tổng doanh thu quý 4 của Samsung sẽ đạt 77 triệu chiếc, giảm 5% so với quý thứ ba”.

Ngoài ra, Apple mới đây cũng đặt ra mục tiêu doanh thu 84-87 tỷ USD trong quý 4 năm nay, đây là một bước phát triển mạnh mẽ từ mức 78 tỷ USD của quý 4/2016.

TTT

Nguồn bgr

 

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ