Contact phone number:

Contact email:

Hyundai Kona N tiến gần hơn đến ngày ra mắt – Cảm hứng từ Santa Fe

25/07/2020

Phiên bản hiệu suất cao của Hyundai Kona một lần nữa xuất hiện tại Nurburgring với lớp ngụy trang mỏng manh hơn bao giờ hết.

So với những lần lộ diện trước đó tại “địa ngục xanh”, lớp ngụy trang toàn thân của Hyundai Kona N đã để lộ nhiều chi tiết hơn. Lấy ví dụ, đầu xe Kona N sử dụng tản nhiệt lấy cảm hứng rõ rệt từ Santa Fe trong khi đèn pha cũng lộ diện rõ ràng hơn.

Bên dưới một chút, cản trước xe cũng được làm lại so với Kona gốc với tổng thể hầm hố hơn đáng kể có được nhờ hốc gió cỡ lớn cùng lưới dạng mắt tổ ong.


Góc quan sát từ ngang hông để lộ thay đổi rõ rệt nhất giữa Kona N và Kona thường khi phiên bản hiệu suất cao nhìn cơ bắp hơn hẳn do thềm cửa được đẩy sâu hơn, cánh gió gắn trần cùng mâm hợp kim cỡ lớn.


Phần đuôi Kona N trang bị cản sau khổng lồ với bộ khuếch tán gió cỡ lớn, ôm lấy 2 bên là ống xả miệng tròn. Đèn hậu để lộ thiết kế dạng ngang sử dụng công nghệ LED.


Theo lịch dự kiến Hyundai sẽ ra mắt Kona N ngay cuối năm nay với tư cách là phiên bản mạnh mẽ, cao cấp nhất của Kona facelift. Động cơ xe sử dụng chắc chắn là loại 2.0L T-GDI 4 xy-lanh tăng áp xăng kết hợp với hộp số DCT 8 cấp mượn từ Veloster N cho công suất 271 mã lực. Hệ dẫn động mặc định và duy nhất là loại cầu trước.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/hyundai-kona-n-tien-gan-hon-den-ngay-ra-mat-cam-hung-tu-santa-fe-620202471205397.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ