Contact phone number:

Contact email:

Huawei sắp vượt mặt Apple trở thành á vương làng di động

11/08/2017

Một báo cáo công bố trong ngày 10/8 đã dự báo rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei sẽ xuất xưởng nhiều điện thoại di động hơn Apple trong quý III (quý sẽ kết thúc vào cuối tháng 9 này). Đây có vẻ là một tin tức thú vị.

Theo PhoneArena, Huawei đã tuyên bố rằng họ sẽ vượt qua Samsung và Apple vào năm 2021 để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh số một trên thế giới. Huawei cũng cho biết doanh số bán hàng của dòng sản phẩm P-series và M-series sẽ đạt kết quả tốt trong quý 3 năm nay, cùng với các điện thoại mang thương hiệu Honor.

Trong quý III, Huawei có thể cung cấp hơn 40 triệu điện thoại, tăng so với 38.5 triệu trong quý thứ II. Đồng thời, số lượng iPhone của Apple có thể suy giảm trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 vì người mua đang có tâm lý chờ đợi iPhone mới ra mắt. Còn trong quý vừa qua (từ tháng 4 đến hết tháng 6) Apple đã phân phối được 41.3 triệu thiết bị do đó, Huawei hoàn toàn có thể vượt qua con số này.

Vào cuối quý II vừa qua, Huawei đã nắm 11.3% thị phần của thị trường điện thoại thông minh toàn cầu. Trong khi đó, Apple đang nắm 12% thị phần. Thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 sẽ là cơ hội tốt cho Huawei chiếm vị trí thứ hai từ Apple trong thị trường điện thoại thông minh toàn cầu.

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ