Contact phone number:

Contact email:

Huawei: Mate 10 trang bị chip Kirin 970 sẽ ăn đứt iPhone 8 và Galaxy Note 8

04/09/2017

Huawei, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 3 trên thế giới, mới đây đã chia sẻ một số chi tiết về con chip smartphone mới nhất của mình – Kirin 970, qua đó, công ty cho biết với chip mới này, flagship Mate 10 và Mate 10 Pro dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 10 sẽ “ăn đứt” các thiết bị của Apple và Samsung.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn tại triển lãm IFA Berlin năm nay, chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei, ông Yu Chen Dong cho biết: “So với Samsung và Apple, chúng tôi có nhiều lợi thế hơn. Người dùng sẽ có nhiều tính năng hoạt động nhanh hơn, tuổi thọ pin dài hơn và thiết kế nhỏ gọn hơn”. Đặc biệt, ông Yu còn tự tin tuyên bố rằng, con chip mới có thể bảo vệ tuổi thọ pin trên điện thoại lên đến 50 phần trăm.

Mặc dù, không đưa ra bất cứ thiết bị nào để dẫn chứng cụ thể, nhưng bất cứ ai cũng có thể hiểu rằng ông Yu đang ám chỉ về chiếc iPhone sắp tới của Apple, iPhone 8/Edition và các thiết bị mới nhất của Samsung, Galaxy Note 8 và S8.

Về con chip mới, Huawei cho biết đây là bộ xử lý thần kinh đầu tiên (Neural Processing Unit -NPU) cho điện thoại thông minh. Nó có khả năng xử lý các thuật toán, đồ họa, hình ảnh và tín hiệu số mà thông thường đòi hỏi phải có các chip riêng biệt, chiếm nhiều không gian hơn và làm chậm sự tương tác giữa các tính năng trong điện thoại.

Theo các chuyên gia, việc khẳng định con chip cùng với smartphone sắp ra mắt của mình vượt trội hơn so với iPhone 8 cùng chip A11 mới nhất của Apple, ngay trước thềm chiếc iPhone đình đám này ra mắt là một động thái khá khôn ngoan của Huawei nhằm thu hút sự chú ý của cánh báo chí từ sự kiện này.

Nguồn: 9to5mac

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ