Contact phone number:

Contact email:

Huawei Mate 10 Pro – Siêu phẩm được mong chờ nhất đã lộ diện

24/09/2017

Sau khi Huawei Mate 10 và Mate 10 Lite “lộ diện” cách đây không lâu, hôm nay chiếc smartphone cao cấp nhất, được mong chờ nhất của Huawei là Mate 10 Pro cũng đã “bước ra ánh sáng”.

Cụ thể ở mặt trước, phím Home vật lý (tương tự như rò rỉ của Mate 10) đã không xuất hiện. Thay vào đó là 3 phím điều hướng nằm trong màn hình. Viền 2 bên hầu như biến mất, viền trên và dưới thu nhỏ một cách đáng kể (nhất là viền trên).

Tuy nhiên, hình ảnh này cũng gây hoài nghi cho người xem bởi viền trên quá mỏng, chỉ vừa đủ đặt loa thoại và không thấy sự xuất hiện của camera selfie. Phải chăng Huawei, đang có dự định áp dụng công nghệ mới nào đó để giấu đi hay thay thế chiếc camera này?

Tiếp đến ở phần mặt lưng vẫn là những đặc điểm quen thuộc đã từng xuất hiện trên các rò rỉ trước của Mate 10 như camera kép của Leica, mặt lưng bằng kim loại vát cong,…

Về thông số kỹ thuật, máy sẽ có màn hình 6 inch tỉ lệ 18:9 độ phân giải 2K, vi xử lý HiSilicon Kirin 970 hiện đại nhất do chính Huawei sản xuất, RAM 6 GB và ROM ít nhất 64 GB (mở rộng bằng thẻ nhớ) và viên pin 4.200 mAh.

Dự kiến, Huawei sẽ cho ra mắt bộ 3 smartphone Mate 10, Mate 10 Lite và Mate 10 Pro vào ngày 16/10 tại Munich (Đức) và sẽ bán ra thị trường khoảng đầu tháng 11. Bạn dự đoán mức giá bao nhiêu dành cho bộ ba này?

Nguồn: Androidheadlines

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ