Contact phone number:

Contact email:

Huawei Mate 10 Pro camera kép, màn hình tràn cạnh tiếp tục lộ ảnh đẹp không tỳ vết

05/10/2017

Dự kiến vào ngày 16/10 tới đây Huawei Mate 10 Pro sẽ chính thức trình làng và bây giờ là thời điểm mà nhiều hình ảnh của smartphone này xuất hiện.

Mới đây, “thánh rò rỉ” Evan Blass đã gửi đến chúng ta hình ảnh mới của Mate 10 Pro, đây là bức ảnh rất sắc nét và gây ấn tượng mạnh với nhiều tín đồ công nghệ. Trước đó, Mate 10 Pro cũng từng xuất hiện với 3 màu gồm màu xám, xanh và nâu.

Như bạn có thể thấy, mặt trước của Mate 10 Pro là màn hình tràn cạnh, tỷ lệ dự kiến đạt 18:9, viền cạnh trên và dưới cũng rất hẹp, đúng theo xu thế smartphone hiện nay.

 

Đặc biệt, viền cạnh mặt trước sẽ có màu sắc tương đồng như mặt sau của máy. Với xu thế màn hình vô cực và để cho cảm giác không viền cạnh thì nhiều hãng smartphone thường để màu sắc viền trước vẫn là màu đen, nhưng Mate 10 Pro thì khác. Như vậy, có thể tin rằng Mate 10 Pro sẽ có thêm màu đen.

Ở mặt sau, chúng ta sẽ có bộ camera kép xếp dọc, độ lớn các camera là như nhau, bên dưới bộ camera này làm cảm biến vân tay tròn trĩnh. Ngoài ra, bộ camera kép của máy sử dụng ống kính Leica cao cấp.

TTT

Nguồn phonearena

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ