Contact phone number:

Contact email:

Huawei âm thầm ra mắt điện thoại Nova Y61 mới với 3 camera 50MP, pin 5000 mAh

31/10/2022

Đầu năm nay, Huawei đã công bố điện thoại Nova Y60 trên thị trường toàn cầu. Giờ đây, công ty đã trở lại với một model mới được đặt tên là Nova Y61.

So với thế hệ trước, smartphone mới của Huawei đi kèm với một thiết kế và bảng thông số kỹ thuật hơi khác một chút.

Cụ thể, Huawei Nova Y61 mới được trang bị màn hình LCD 6.52 inch, độ phân giải HD+ và tần số quét 60Hz. Màn hình này sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie 5 megapixel.

Ở phía sau, Nova Y61 có hệ thống ba camera, bao gồm cảm biến chính 50 megapixel và một cặp camera 2 megapixel để chụp ảnh macro và làm nhiệm vụ đo chiều sâu khi người dùng chụp ảnh chân dung. Bên trong, điện thoại thông minh này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ bộ xử lý 8 nhân không xác định, đi kèm dung lượng RAM lên đến 6GB, bộ nhớ trong 64GB và người dùng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.

Huawei Nova Y61 sẽ được cung cấp năng lượng từ viên pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 22.5W. Như thường lệ, smartphone này sẽ được xuất xưởng với EMUI 12 dựa trên hệ điều hành Android 12 (phiên bản AOSP).

Những người quan tâm có thể chọn điện thoại từ ba tùy chọn màu sắc khác nhau là Sapphire Blue, Mint Green và Midnight Black. Đáng tiếc là Huawei vẫn chưa tiết lộ giá bán và ngày mở bán của Nova Y61.

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/huawei-am-tham-ra-mat-dien-thoai-nova-y61-moi-voi-3-camera-50mp-pin-5000-mah

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ